Chồng Thư Kỳ nuôi râu để trông... già hơn

A, Theo VTV News 18:59 18/06/2022

Đạo diễn kiêm diễn viên Hong Kong Phùng Đức Luân đã tiết lộ lý do tại sao anh quyết định để bộ râu điểm bạc.

Đã một thời gian dài ngôi sao 47 tuổi Phùng Đức Luân không tham gia một chương trình truyền hình hay đóng phim nhưng cuối cùng, anh đã trở lại màn ảnh trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Day Breaker có chủ đề về ma túy. Ông xã của Thư Kỳ đã chiếm được cảm tình của người xem khi vào vai một cảnh sát phân vân giữa việc làm việc thiện và làm ác, một vai diễn mà anh nói là "thử thách nhất" đối với mình.

Nhưng có điều khán giả yêu thích hơn khả năng diễn xuất ấn tượng của anh, đó là nét cộc cộc trên khuôn mặt Phùng Đức Luân với bộ râu điểm bạc. Nam diễn viên gần đây đã tiết lộ rằng việc nuôi râu là việc anh làm khá thường xuyên, nhưng chỉ khi anh không đóng phim.

Chồng Thư Kỳ nuôi râu để trông... già hơn - Ảnh 2.

"Khi râu của tôi quá dài, nó thực sự khá khó chịu" - Phùng Đức Luân nói, sau đó, anh tiếp tục tiết lộ một trong những lý do khiến anh ấy quyết định nuôi râu. Hóa ra, nó có liên quan gì đó đến sự nghiệp đạo diễn của Phùng Đức Luân.

"Để râu cũng có ích" - Phùng Đức Luân nói - "Khi tôi đạo diễn ở nước ngoài vì người châu Á có xu hướng trông trẻ hơn về mặt thể chất. Mặc dù tôi không còn trẻ nữa, nhưng trông tôi không già, vì vậy tôi đã để râu để trông mình trưởng thành và nghiêm khắc hơn".

Chồng Thư Kỳ nuôi râu để trông... già hơn - Ảnh 3.
Chồng Thư Kỳ nuôi râu để trông... già hơn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm