Yêu người đàn ông này sâu sắc nhưng vì sao Thư Kỳ lại quyết định kết hôn với Phùng Đức Luân?

Hoàng Linh, Theo Tổ Quốc 12:23 03/05/2020

Cuộc hôn nhân với Phùng Đức Luân khiến Thư Kỳ hạnh phúc và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Thư Kỳ là một diễn viên xuất sắc của showbiz Hoa ngữ, tuy đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên lại vô cùng lận đận.

Cô từng hẹn hò và vướng nhiều tin đồn với hàng loạt minh tinh hàng đầu như "vua hài" Châu Tinh Trì, "thiên vương" Lê Minh, Ngô Ngạn Tổ, Lưu Diệp, Nhậm Hiền Tề, Bành Vu Yến, Vương Lực Hoành và người chồng hiện tại Phùng Đức Luân. Trong số những mối tình, Thư Kỳ yêu sâu đậm Lê Minh và hai người bên nhau 7 năm nhưng cuối cùng cô lại quyết định kết hôn với Phùng Đức Luân. Vì sao ngôi sao 46 tuổi lại có lựa chọn như vậy?

Yêu người đàn ông này sâu sắc nhưng vì sao Thư Kỳ lại quyết định kết hôn với Phùng Đức Luân? - Ảnh 2.

Khi Thư Kỳ hợp tác với Lê Minh trong bộ phim "Thành phố pha lê" năm 1998, hai người đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau. Cặp đôi nổi tiếng này đã ở bên nhau 7 năm, cùng trải qua những ngày tháng ngọt ngào và cũng đã tính toán đến việc kết hôn. Nhưng rồi họ cũng nhận ra yêu không chỉ là vấn đề của hai người mà còn liên quan đến gia đình. Vì quá khứ đóng phim cấp ba, bố mẹ Lê Minh không chấp nhận cho anh kết hôn với Thư Kỳ, điều này khiến tài tử xứ Cảng Thơm nhận ra rằng anh cũng không thể quên được quá khứ của cô. Cuối cùng hai người quyết định chia tay.

Yêu người đàn ông này sâu sắc nhưng vì sao Thư Kỳ lại quyết định kết hôn với Phùng Đức Luân? - Ảnh 3.

Thư Kỳ và Lê Minh

Chia tay Lê Minh, Thư Kỳ cũng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam nhưng gây chú ý nhất vẫn là Phùng Đức Luân. Họ vướng tin đồn năm 2013 nhưng nhất quyết không chịu thừa nhận, vì luôn lảng tránh khi bị hỏi đến nên Phùng Đức Luân từng có một thời gian bị gọi là "tra nam". Đến tháng 3/2014, quản lý của Thư Kỳ mới ngầm xác nhận chuyện hẹn hò này, cho biết Phùng Đức Luân rất yêu Thư Kỳ nhưng hai người vẫn chưa sẵn sàng cho việc công khai.

Yêu người đàn ông này sâu sắc nhưng vì sao Thư Kỳ lại quyết định kết hôn với Phùng Đức Luân? - Ảnh 4.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân

Tình yêu đến với Thư Kỳ là quá muộn nhưng may mắn thay Phùng Đức Luân chính là "bạch mã hoàng tử" đích thực và đã không phụ lòng cô. Lý do khiến cho Thư Kỳ quyết định tiến đến hôn nhân với Phùng Đức Luân năm 2016 là vì anh không quan tâm đến quá khứ của cô, đó là điều mà Lê Minh đã không thể làm được.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm