Chồng sắp cưới của HyunA từng dính bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri, tuyên bố rời nhóm nhưng vẫn bị tẩy chay

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 12:03 08/07/2024

Chồng sắp cưới của HyunA - Yong Jun Hyung từng gây tranh cãi vì tai tiếng trong quá khứ.

Sáng 8/7, cộng đồng mạng “dậy sóng” trước thông tin HyunA và Yong Jun Hyung sẽ chính thức kết hôn vào ngày 11/10 tới đây. Thông tin khiến netizen chia ra làm hai luồng ý kiến trái chiều. Người chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng có một bộ phận người hâm mộ ngán ngẩm vì quyết định của HyunA. Bởi Yong Jun Hyung từng dính bê bối đến mức phải rời nhóm nhạc đang hoạt động.

Chồng sắp cưới của HyunA từng dính bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri, tuyên bố rời nhóm nhưng vẫn bị tẩy chay - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin HyunA và Yong Jun Huyng sẽ kết hôn vào ngày 11/10 tới đây

Yong Jun Hyung từng hợp tác HyunA trong ca khúc 19+, thuộc thành viên nhóm tân binh khủng nhất Kpop Gen 2

Yong Jun Hyung sinh năm 1989, ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc BEAST (tiền thân của HIGHLIGHT) năm 2009. Ở thời điểm này, BEAST được xem là tân binh khủng nhất Kpop Gen 2. Đặc biệt, BEAST và 4Minute cùng chung công ty chủ quản là CUBE nên nhóm của Yong Jun Hyung và HyunA thường xuyên có màn tương tác với nhau gây bùng nổ mạng xã hội. Đáng chú ý nhất, HyunA và Yong Jun Hyung từng có màn hợp tác với nhau trong ca khúc Change. MV sau khi ra mắt vấp phải nhiều tranh cãi do màn nhảy gợi cảm đầy khiêu khích 19+ của HyunA.

Chồng sắp cưới của HyunA từng dính bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri, tuyên bố rời nhóm nhưng vẫn bị tẩy chay - Ảnh 2.

Yong Jun Hyung là thành viên nhóm nhạc BEAST

Chồng sắp cưới của HyunA từng dính bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri, tuyên bố rời nhóm nhưng vẫn bị tẩy chay - Ảnh 3.

Anh và HyunA công khai mối quan hệ tình cảm vào giữa tháng 1/2024

Chồng sắp cưới của HyunA từng dính bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri, tuyên bố rời nhóm nhưng vẫn bị tẩy chay - Ảnh 4.

Cả hai từng có màn hợp tác gây tranh cãi vì vũ đạo gợi cảm

Yong Jun Hyung từng dính vào bê bối Burning Sun của Seungri khiến công chúng tẩy chay

Yong Jun Hyung cũng là một trong những nam nghệ sĩ Kpop dính vào bê bối Burning Sun với “phòng chat đồi trụy” của Seungri. Vào năm 2019, Yong Jun Hyung bị điều tra và theo kết quả, Jung Joon Young đã chia sẻ riêng cho Yong Jun Hyung đoạn camera quay lén cảnh quan hệ tình dục vào năm 2015. Yong Jun Hyung thừa nhận đó là video “không thích hợp” nhưng không ngăn cản hành vi quay lén trái pháp luật của Jung Joon Young. Sau đó, nam idol gửi lời xin lỗi đến khán giả và quyết định rời nhóm HIGHLIGHT vào năm 2019. Sau đó, Yong Jun Hyung đã nhập ngũ vào ngày 6/4 cùng năm.

Chồng sắp cưới của HyunA từng dính bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri, tuyên bố rời nhóm nhưng vẫn bị tẩy chay - Ảnh 5.

Yong Jun Hyung từng phải rời nhóm vì bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri

Tháng 11/2022, Yong Jun Hyung thành lập công ty BLACK MAID và trở lại với tư cách nghệ sĩ solo, phát hành album mới. Tuy nhiên, anh không nhận được sự chú ý của khán giả và tiếp tục bị công chúng tẩy chay vì bê bối trong quá khứ. Thông tin hẹn hò giữa HyunA và Yong Jun Hyung vào đầu năm 2024 như thổi bùng lên sự giận dữ khi vụ scandal năm xưa bị “đào” lại. Trong khi đó HyunA bị chỉ trích vì hẹn hò với nam thần tượng dính líu đến bê bối Burning Sun. Không chỉ thế, một số đồng nghiệp như Hani (EXID), Jo Kwon (2AM) cũng hủy theo dõi Instagram của HyunA làm dấy lên nghi vấn quay lưng, phản đối chuyện nữ idol hẹn hò bạn trai đầy tai tiếng.

Chồng sắp cưới của HyunA từng dính bê bối “phòng chat đồi trụy” của Seungri, tuyên bố rời nhóm nhưng vẫn bị tẩy chay - Ảnh 6.

Chuyện hẹn hò của Yong Jun Hyung và HyunA vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng vì đàng trai từng dính nhiều tai tiếng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày