Chồng nữ diễn viên “Mặt Trăng ôm Mặt Trời” Han Ga In khoe ảnh con gái

Nhung Đặng Thị, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/04/2016

Người hâm mộ đang vô cùng vui mừng và cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp đôi Han Ga In – Yeon Jung Hoon.

Sau một thời gian dài kết hôn, nữ diễn viên Han Ga In và nam tài tử Yeon Jung Hoon vừa chào đón bé gái đầu lòng vào sáng sớm ngày 13 tháng 4 vừa rồi tại một phòng khám phụ sản ở Gangnam, Seoul. Đây là đứa con đầu tiên sau 11 năm chung sống của hai người.

Hôm nay, thông qua Instagram cá nhân của mình, nam diễn viên Yeon Jung Hoon bất ngờ công khai một bức ảnh của bé gái với biệt danh "Tia chớp". Trong ảnh, cô bé đang nằm trọn trong vòng tay người bố, và nam tài tử, với vẻ rất cẩn trọng, nhẹ nhàng vỗ về ru ngủ bé con của mình cùng gương mặt tràn ngập hạnh phúc. Với dòng giới thiệu ngắn gọn "Cha và Con" kèm một biểu tượng trái tim đầy trìu mến, ta có thể thấy được tình cảm yêu thương ấm áp của anh dành cho thành viên mới trong gia đình mình.

Chồng nữ diễn viên “Mặt Trăng ôm Mặt Trời” Han Ga In khoe ảnh con gái - Ảnh 1.

Bé "Tia chớp" đang say ngủ trong lòng cha

Han Ga In kết hôn cùng nam tài tử Yeon Jung Hoon tới nay đã được 11 năm. Vào năm 2014, cô từng bị sảy thai một lần và đã chịu rất nhiều áp lực từ cú sốc tâm lí này. Đến tháng 11 năm ngoái, gia đình nữ diễn viên cùng người hâm mộ đã được đón nhận tin mừng khi cô có thai lần nữa. Rút kinh nghiệm từ lần trước, Han Ga In lần này cực kì cẩn trọng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với bên ngoài để tập trung chăm sóc cho đứa bé trong bụng. Và vào ngày 13 vừa rồi, bé gái đầu lòng của vợ chồng họ đã ra đời trong sự vỡ oà hạnh phúc của cặp đôi cùng gia đình hai bên và người hâm mộ.

Chồng nữ diễn viên “Mặt Trăng ôm Mặt Trời” Han Ga In khoe ảnh con gái - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Han Ga In cũng quyết định sẽ tập trung hoàn toàn vào việc nuôi dưỡng bé Tia chớp, trong khi Yeon Jung Hoon thì vẫn tham gia hoạt động giải trí. Anh vừa xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình "Ms. Temper and Nam Jung Gi" của đài JTBC, trong vai người chồng thứ ba của Ok Da Jung (do Lee Yo Won thủ vai).

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm