Sau 9 năm kết hôn, Han Ga In bất ngờ bị sảy thai con đầu lòng

Cách Cách, Theo Mask Online 10:40 24/09/2014

Đây quả là tin buồn với những người hâm mộ cặp Han Ga In – Yeon Jung Hoon.

Sáng nay (24/9), đại diện của Han Ga In đã xác nhận thông tin nữ diễn viên 32 tuổi sảy thai.
 
 

Đại diện này nói: Chúng tôi rất buồn phải thông báo tin Han Ga In đã bị sảy thai tự nhiên ở tuần thứ 9 của thai kỳ. Bởi vì cô ấy sảy thai chỉ sau một thời gian ngắn công khai hỉ sự với công chúng nên chúng tôi đã không thể thông tin việc này sớm hơn. Han Ga In đã trải qua giai đoạn khó khăn, và sự ổn định của cô ấy là điều quan trọng nhất hiện nay. Vì thế, cô ấy tạm thời sẽ nghỉ ngơi, không tham gia các dự án mới”.

“Đây là một sự việc rất buồn với gia đình Han Ga In. Các thành viên trong gia đình đều đã cùng nhau vượt qua khó khăn. Xin hãy gửi đến họ những lời động viên chia sẻ”.
 

Han Ga In kết hôn với nam diễn viên Yeon Jung Hoon vào năm 2005 khi mới 23 tuổi. Cặp đôi nảy sinh tình cảm khi đóng chung trong "Yellow Handkerchief" ("Khăn Tay Vàng") do đài KBS thực hiện vào năm 2003. Sau 9 năm kết hôn, tình cảm của họ vẫn vô cùng khăng khít, nồng nàn như thuở mới yêu. Cặp đôi này cũng là cặp đôi hoàn hảo của làng giải trí Hàn. Tuy nhiên, phải đến tháng 4/2014, Han Ga In mới có tin vui mang thai em bé đầu lòng.

Nguồn: Mydaily
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm