Chồng nhậu say sáng sớm mới về, tưởng mệt mỏi đi ngủ nhưng lại cố làm 1 việc trong nhà bếp khiến vợ sụt sùi cảm động

Phan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:18 18/04/2022

Mới đây, ở thành phố Nam Ninh (Quảng Tây, Trung Quốc), một người phụ nữ đã chia sẻ đoạn clip quay việc làm của chồng lúc sáng sớm khiến dân mạng xuýt xoa.

Từ đoạn clip có thể nhìn thấy, anh chồng tất bật trong nhà bếp, có lẽ là đang nấu đồ ăn sáng. Thế nhưng điều đáng chú ý hơn là dáng đi của anh có chút loạng choạng và biểu cảm trên gương mặt lúc thì nhăn nhó lúc thì tỏ vẻ khó chịu. Chẳng lẽ anh chồng bị cô vợ ép dậy sớm nấu ăn sao?

Chồng nhậu say sáng sớm mới về, tưởng mệt mỏi đi ngủ nhưng lại cố làm 1 việc trong nhà bếp khiến vợ sụt sùi cảm động - Ảnh 1.
Chồng nhậu say sáng sớm mới về, tưởng mệt mỏi đi ngủ nhưng lại cố làm 1 việc trong nhà bếp khiến vợ sụt sùi cảm động - Ảnh 2.

Người phụ nữ chia sẻ, chồng vào bếp nấu ăn không phải bị cô ép, mà chính là tự nguyện, có ngăn cũng ngăn không được.

Thì ra, anh chồng đi nhậu với bạn bè suốt đêm, sáng sớm 6 giờ mới về đến nhà. Trong người đang rất mệt mỏi và buồn ngủ nhưng anh không chịu vào phòng nghỉ ngơi mà xuống thẳng nhà bếp, lấy nguyên liệu để nấu món cháo lươn cho buổi sáng.

Vợ khuyên anh vào phòng ngủ vì thấy chồng đi đứng không vững, nhưng anh không nghe vì cảm thấy có lỗi với vợ khi đã đi nhậu một đêm không về.

Bình thường anh rất hay vào bếp nấu ăn nên quá trình nấu cháo khá thuận lợi, bằng chứng là từ công đoạn chuẩn bị nguyên liệu cho đến thái rau củ và làm thịt lươn vô cùng thành thạo. Tuy nhiên, giữa chừng anh đã chạy đi nôn 2 lần, nhưng vẫn cố gắng gượng mặc dù đầu óc không hoàn toàn tỉnh táo.

Vợ vừa đau lòng mà cũng vừa cảm động trước việc làm của chồng. Đồng thời, cô thẳng thắn chia sẻ: "Nếu trong tim một người thật sự có bạn thì bất kể anh ta có uống say đến mức nào thì vẫn luôn nhớ đến bạn, lúc nào cũng muốn nghĩ cách để khiến bạn phải vui vẻ. Vì vậy, có thể bạn sẽ không vui khi chồng nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng, nhưng nếu hành động và suy nghĩ của anh không quá đáng, cùng những làm việc giống chồng tôi thì mọi bực tức cũng được xua tan".

Chồng nhậu say sáng sớm mới về, tưởng mệt mỏi đi ngủ nhưng lại cố làm 1 việc trong nhà bếp khiến vợ sụt sùi cảm động - Ảnh 3.
Chồng nhậu say sáng sớm mới về, tưởng mệt mỏi đi ngủ nhưng lại cố làm 1 việc trong nhà bếp khiến vợ sụt sùi cảm động - Ảnh 4.

Dân mạng đã hết lời khen ngợi và lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người phụ nữ khi có được người chồng vô cùng yêu thương và tận tụy với mình. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng đàn ông mà có thể giữ được lý trí trong men say như vậy đáng để dựa dẫm cả đời.

"Một bát cháo buổi sáng thể hiện cả tình yêu chân chính. Kết hôn với người đàn ông tốt thế này thì chắc chắn được cưng chiều cả đời và ít mâu thuẫn phát sinh".

"Đi nhậu về còn biết nấu cháo cho vợ ăn sáng. Anh chồng thật sự xứng đáng nhận lấy 100 điểm. Chị gái phải trân trọng anh và cả cuộc hôn nhân này luôn nhé!".

"Con người ta sẽ bộc lộ bản tính thật trong cơn say. Anh chồng luôn giữ được lý trí và nghĩ đến vợ quả là không hề đơn giản một chút nào. Đàn ông kiểu này vô cùng hiếm hoi. Chị gái rất may mắn!".

Nguồn: 163

https://afamily.vn/chong-nhau-say-sang-som-moi-ve-tuong-met-moi-di-ngu-nhung-lai-co-lam-1-viec-trong-nha-bep-khien-vo-sut-sui-cam-dong-20220418105349516.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm