"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 1: Cảnh nóng của Việt Anh và Lã Thanh Huyền gây chú ý

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 12:15 28/04/2022

Trailer tập 1 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” vừa lên sóng đã thu hút sự quan tâm của khán giả bằng cảnh “giường chiếu” của cặp đôi Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền).

Tập 1 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sẽ chính thức lên sóng tối nay (28/4). Mở đầu là cảnh Việt (Việt Anh) mang ảnh cưới đi khắp cơ quan với đầy sự hào hứng, phấn khích. Bên cạnh những lời khen ngợi và chúc phúc của một số người thì sự quá khích của Việt khiến một đồng nghiệp lên tiếng nhắc nhở: “Này, ông bớt khoe được không? Tôi thấy ông bê bức tranh này đi 3-4 vòng quanh công ty rồi đấy. Lấy vợ thôi chứ có gì đâu”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Cảnh nóng của Việt Anh và Lã Thanh Huyền gây chú ý - Ảnh 1.

“Vợ tôi, tôi khoe. Vợ ông à?”- Việt đáp lại

Người này không quên căn dặn Việt nên bớt lo chuyện bao đồng để tránh hiểu lầm không đáng có với vợ trẻ. “Đấy là giọng điệu của một người không bao giờ có vợ trẻ, đầy mùi đố kị. Còn bây giờ thì tôi đi về với gia đình thân yêu của tôi đây”- Việt trả lời với thái độ vui vẻ.

Trong phim, Việt là người đàn ông đã trưởng thành và đã trải qua một đời vợ, có một người con riêng. Cưới vợ lần 2, lại là vợ trẻ, Việt thể hiện rõ niềm vui và hạnh phúc của mình. Minh chứng là việc anh mang ảnh cưới của hai vợ chồng đi nhiều vòng ở công ty nhằm khoe với đồng nghiệp về người vợ trẻ, xinh đẹp.

Trong khi đó Giang (Lã Thanh Huyền)- vợ mới của Việt cũng đã trải qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cả hai đến với nhau khi trải qua những tổn thương trong quá khứ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Cảnh nóng của Việt Anh và Lã Thanh Huyền gây chú ý - Ảnh 2.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Cảnh nóng của Việt Anh và Lã Thanh Huyền gây chú ý - Ảnh 3.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Cảnh nóng của Việt Anh và Lã Thanh Huyền gây chú ý - Ảnh 4.

Ở phân đoạn khác, khi Việt và Giang đang mặn nồng sau chuyến đi tuần trăng mật thì một nhân vật xuất hiện. Theo phán đoán của nhiều người thì nhân vật này chính là con gái riêng của Việt. Cô bé được mẹ gửi tới để “phá đám” cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu của Việt và Giang.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Cảnh nóng của Việt Anh và Lã Thanh Huyền gây chú ý - Ảnh 5.

Thanh Lam (Thúy Hằng) khi thấy ảnh cưới của Việt trên mạng xã hội bèn bình luận với thái độ đầy ghen tức và khó chịu: “Chúc mừng hạnh phúc anh nhé, chồng cũ. Em có quà đặc biệt tặng anh đó".

Liệu Giang sẽ phản ứng thế nào khi con gái của Việt trở về? Thanh Lam sẽ bày những trò gì để phá cuộc hôn nhân mới của chồng cũ? Cùng chờ đón khi tập 1 "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" lên sóng tối nay (28/4).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm