Chồng cũ của Mariah Carey vẫn mong muốn tái hợp

Hà Linh, Theo VTV News 15:23 14/07/2022

Nick Cannon khẳng định mối tình giữa anh và Mariah Carey giống như một "câu chuyện cổ tích".

Mới đây, Nick Cannon đã xuất hiện trong Podcast The Hottee Talk Show và chia sẻ về mối quan hệ với nữ ca sĩ Mariah Carey. Mặc dù cả hai đã ly hôn từ lâu nhưng chồng cũ của danh ca vẫn hi vọng sẽ có ngày cả hai quay trở về bên nhau.

"Có lẽ là bởi tôi là người theo chủ nghĩa lãng mạn, tôi thực sự tin vào tình yêu. Và tôi sẽ không bao giờ có thể có được một tình yêu nào như những gì tôi có với Mariah nữa", nam rapper chia sẻ.

"Mọi chuyện với Mariah cứ như một câu chuyện cổ tích vậy, đó là lí do mà tôi từng muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đó", chồng cũ nữ ca sĩ nói tiếp, "Tôi trân trọng những mộng tưởng đó bởi vì tôi sợ rằng nếu mình quay trở lại thì mọi chuyện sẽ không như trước nữa. Tuy nhiên, nếu như tôi có cơ hội, tôi vẫn sẽ muốn được tiếp tục mối quan hệ một lần nữa".

Chồng cũ của Mariah Carey vẫn mong muốn tái hợp - Ảnh 3.

(Ảnh: YouTube)

Nick Cannon và Mariah Carey từng kết hôn 8 năm. Cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2016. Kể từ đó tới nay, cả Nick Cannon và Mariah Carey đều hiếm khi nhắc về nhau và đều bước tiếp với những mối quan hệ tình cảm của mình.

Với riêng Nick Cannon, anh nổi tiếng là một trong những ngôi sao có nhiều con nhất Hollywood. Ở thời điểm hiện tại, nam rapper 41 tuổi cũng chuẩn bị đón người con thứ 8 và thứ 9 chào đời trong năm nay với hai người bạn gái khác nhau. Kể từ năm 2011 tới nay, chồng cũ của diva Mariah Carey đã có 7 người con, thêm 2 người con sắp chào đời sẽ nâng tổng số con của nam rapper lên đến 9 người con với 7 người phụ nữ.

Cách đây ít ngày, nam rapper đã lên tiếng ủng hộ quan điểm của Elon Musk về việc có nhiều con riêng. Tỷ phú 51 tuổi khẳng định việc có nhiều con là do ông đang "đang làm hết sức để đối đầu với khủng hoảng dân số đang suy giảm". Đáp lại tuyên bố này, Nick Cannon lên tiếng: "Tôi cũng ở ngay đây đồng hành cùng anh, người anh em".

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm