Chọn người yêu phim Hàn qua tháng sinh: Phải tháng 7 mới "có được" Song Joong Ki nhé

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/06/2021

Bạn phù hợp làm nữ chính và có được tình yêu của nam thần trong phim Hàn nào?

Có bao giờ bạn tự hỏi tính cách của mình phù hợp với nam chính vạn người mê trong bộ phim Hàn nào? Muốn biết thì thử đọc liền bài viết dưới đây nhé!

Tháng 1 - Ahn Min Hyuk (Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon)

Cô nàng sinh vào tháng 1 là người mạnh mẽ, đầy tham vọng, cần một người đàn ông có thể bao dung cho họ. Đổi lại, sự tham vọng của nàng tháng 1 sẽ thúc đẩy đằng trai trở nên tốt hơn. Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon không hề sợ hãi hay khó chịu trước sự thật rằng Do Bong Soon (Park Bo Young) mạnh mẽ hơn anh ta. Thay vào đó, Min Hyuk giúp Bong Soon học cách kiểm soát sức mạnh của mình và yêu cô sâu sắc vì bản chất lương thiện của cô.

Tháng 2 - Kim Shin (Goblin)

Cô gái sinh vào tháng 2 sẽ phù hợp nhất với kiểu đàn ông kiên định, họ yêu được sự phóng khoáng của nàng khiến nàng cảm thấy yên tâm hơn. Kim Shin (Gong Yoo) của Goblin - người đàn ông từng trải, kiên định nhưng cũng rất đáng yêu, chân thành đã phải lòng một Ji Eun Tak (Kim Go Eun) đầy tự do, mạnh mẽ và quyết định bảo vệ cô tới cùng.

Tháng 3 - Heo Joon Jae (Huyền Thoại Biển Xanh)

Người phụ nữ sinh tháng 3 thích hợp với kiểu đàn ông biết an ủi, cảm thông, ở cạnh vực dậy lúc họ suy sụp nhất. Đây chính là những điều mà Joon Jae (Lee Min Ho) đã làm cho Shim Chung (Jun Ji Hyun). Anh ở bên nàng tiên cá của mình, chăm sóc và kiên nhẫn với những hành động trẻ con, sự tò mò, hiếu kì về thế giới loài người của Shim Chung.

Tháng 4 - Cha Jin Wook (My Secret Romance)

Cô gái tháng 4 thích hợp với một chàng trai biết mình muốn gì và giỏi thể hiện cảm xúc. Cha Jin Wook (Sung Hoon) của My Secret Romance là một tài phiệt trở nên chăm chỉ, nghiêm túc vì cô gái anh yêu - Lee Yoo Mi (Song Ji Eun). Đặc biệt, Jin Wook cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình và luôn đấu tranh để bảo vệ tình yêu.

Tháng 5 - Do Min Joon (Vì Sao Đưa Anh Tới)

Cô gái tháng 5 cần một chàng trai có thể chỉ bảo, đưa ra lời khuyên và hiểu cho tính khí của mình. "Cụ giáo" Do Min Joon (Kim Soo Hyun) - một người đàn ông ấm áp, ân cần, bao dung là người có thể ở bên cạnh một Cheon Song Yi (Jun Ji Hyun) nổi loạn với đầy những tổn thương.

Tháng 6 - Kim Je Ha (The K2)

Chàng trai hài hước nhưng có thể bảo vệ người phụ nữ của mình rất thích hợp với một cô gái tháng 6. Và còn ai phù hợp hơn Kim Je Ha (Ji Chang Wook) ở The K2. Mặc dù Je Ha khá nghiêm túc nhưng với cô gái anh yêu, anh sẵn sàng trở nên hài hước, ngọt ngào.

Tháng 7 - Yoo Si Jin (Hậu Duệ Mặt Trời)

Trung thực và có thể chia sẻ mọi thứ với bạn là điều mà cô nàng tháng 7 cần ở người đàn ông của mình. Còn ai phù hợp với đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki) - chàng trai ấm áp, hài hước, không ngại thẳng thắn thành thật về cảm xúc của mình.

Tháng 8 - On Jung Seon (Temperature Of Love)

Một người phụ nữ sinh vào tháng 8 cần người đàn ông có thể khiến cô ấy thoải mái nhất có thể về cả thể xác lẫn tinh thần. Chàng "phi công trẻ" Jung Seon (Yang Se Jong) là một sự lựa chọn tuyệt vời, dù nhỏ tuổi hơn người yêu nhưng anh lại trở thành chỗ dựa, khiến người anh yêu có thể yên tâm khi ở bên.

Tháng 9 - Son Oh Gong (Hoa Du Ký)

Thích mạo hiểm, luôn hào hứng với những thứ mới mẻ là kiểu đàn ông mà cô gái tháng 9 cần. Trên màn ảnh Hàn, ai còn có thể ưa mạo hiểm hơn anh chàng Son Oh Gong (Lee Seung Gi), có điều cái kết của Oh Gong và Seon Mi ở Hoa Du Ký lại không đẹp cho lắm.

Tháng 10 - Suk Han Sung (Hwarang)

Cô gái tháng 10 thích hợp với một chàng trai hài hước, đôi chút trẻ con và có thể khiến bạn cười cả ngày. Suk Han Sung (V - BTS) - chàng trai trong sáng, vui tươi, thể hiện tình yêu bằng cả trái tim của mình chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô gái tháng 10.

Tháng 11 - Jung Jae Chan (Khi Nàng Say Giấc)

Cô gái sinh tháng 11 cần một người đàn ông có thể cùng mình đi đến cùng trời cuối đất. Đặc biệt, đó phải là người tuyệt đối tin tưởng bạn. Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) của Khi Nàng Say Giấc đã yêu và tin tưởng Nam Hong Joo (Suzy) 100%. Anh cũng nguyện làm mọi thứ vì người phụ nữ bên cạnh mình.

Tháng 12 - Ko Dong Man (Thanh Xuân Vật Vã)

Chàng trai đơn giản, vui vẻ, hoạt bát và hoạt ngôn sẽ thích hợp để trở thành một nửa hoàn hảo của cô nàng tháng 12. Ko Dong Man (Park Seo Joon) có đầy đủ những tố chất này. Anh không chỉ là một người bạn tuyệt vời mà còn ở bên chăm sóc, yêu thương, bảo ban người mình yêu.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm