Chọn đồ của NTK trong nước đi dự Grammy là đủ thấy lòng tự tôn dân tộc của BTS lớn cỡ nào

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 12/02/2019

Hành động ngầm tôn vinh các NTK trong nước của BTS thực sự đã khiến cư dân mạng cảm động và được Vogue khen ngợi hết lời.

Vinh dự là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được tham dự Grammy, BTS thực sự đã làm được điều mà không phải idol nào cũng dám mơ tới. Không chỉ ghi điểm với từng sản phẩm âm nhạc chất lượng lẫn những màn trình diễn mang đậm bản sắc của xứ kim chi, các chàng trai Bangtan còn biết cách thể hiện lòng tự tôn dân tộc qua phong cách thời trang tinh tế của mình nữa.

Bình thường phá cách thế nào cũng được nhưng một khi đã dự sự kiện lớn, đặc biệt là Grammy, BTS sẽ "yên vị" trong hình ảnh quý ông lịch lãm. Suit đen, sơmi trắng là lựa chọn an toàn nhưng vẫn hết sức thông minh của họ.

Chọn đồ của NTK trong nước đi dự Grammy là đủ thấy lòng tự tôn dân tộc của BTS lớn cỡ nào - Ảnh 1.

Nhưng có một điều thú vị hơn, đó là lần này, BTS không hề mặc đồ Dior, Gucci, LV hay bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào dù bình thường, họ vẫn là những tín đồ hàng hiệu đích thực.

Thay vào đó, 7 chàng trai đều chọn suit của Jaybaek Couture, một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Tất nhiên, đồ mà BTS mặc đều được thiết kế riêng chứ không phải là những thiết kế có sẵn của hãng.

Chọn đồ của NTK trong nước đi dự Grammy là đủ thấy lòng tự tôn dân tộc của BTS lớn cỡ nào - Ảnh 3.

Hành động này hẳn nhiên đã khiến netizen Hàn bất ngờ vô cùng. Dân tình không ngờ, BTS lại chọn đồ "cây nhà lá vườn" để đi dự một sự kiện có tầm cỡ thế giới thế này. Nhiêu đây thôi cũng đủ để thấy lòng tự tôn dân tộc của họ lớn cỡ nào.

- Trên thảm đỏ với biết bao thương hiệu nổi tiếng, tôi thấy thật tự hào khi các chàng trai xuất hiện trong những bộ đồ của NTK Hàn Quốc.

- Tôi cứ tưởng họ mặc đồ Gucci hay Dior rồi đi xe limousine đến nhưng không ngờ họ lại bước ra từ chiếc Hyundai Palisade và mặc đồ của NTK trong nước.

- Thực sự quá bảnh.

- Xuất sắc hơn cả sự mong đợi.

- Tôi quá bất ngờ khi BTS chọn đồ của NTK Hàn và đi xe Hyundai đến một sự kiện lớn như Grammy. Hẳn họ phải tự hào về dân tộc mình lắm.

Không chỉ được fan trong nước ủng hộ nhiệt tình mà BTS còn được Vogue khen ngợi vì hành động hết sức tinh tế này.

Chọn đồ của NTK trong nước đi dự Grammy là đủ thấy lòng tự tôn dân tộc của BTS lớn cỡ nào - Ảnh 4.

Nguồn: N.B/Vogue

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm