Lại một câu hỏi nhỏ: RM (BTS) đang mặc váy công chúa hay áo choàng hoàng tử?

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 07/11/2018

Trong khi fan quốc tế ca ngợi hết lời thì fan Việt Nam lại "dìm hàng" RM (BTS) là công chúa đang xách váy bước đi.

Phong cách thời trang của BTS luôn là một chủ đề gây tranh cãi. Sẽ luôn có người khen lên tận mây xanh, đồng thời cũng khối kẻ chê là diêm dúa hết sức. Lí do là bởi, họ không ăn mặc theo giới hạn an toàn như một idol Kpop bình thường mà thường mix đồ theo nhiều cách khác nhau, cốt là để thể hiện rõ được bản sắc của mỗi cá nhân. Một ví dụ điển hình cho tình trạng này, chính là trang phục mà RM vừa mặc trong lễ trao giải MGA 2018 vừa rồi.

Đầu đuôi câu chuyện là hôm đó, RM vẫn áp dụng nguyên công thức all black quen thuộc, mặc đồ đen cho cá tính. Nhìn ảnh này, chắc bạn sẽ thấy không có vấn đề gì đáng ngại lắm đúng không? Kéo xuống tiếp nhé.

Lại một câu hỏi nhỏ: RM (BTS) đang mặc váy công chúa hay áo choàng hoàng tử? - Ảnh 1.

Đây, zoom tổng thể bộ trang phục, cũng không có gì là quá tệ, duy chỉ có chiếc áo khoác bên ngoài thì hơi lạ một chút. Thiết kế bất cân xứng, cộng thêm những đường xếp li ở phía trước chính là những điểm đặc biệt của item này.

Lại một câu hỏi nhỏ: RM (BTS) đang mặc váy công chúa hay áo choàng hoàng tử? - Ảnh 2.

Nhưng spotlight chính là cảnh RM xách 2 tà áo và bước lên phía trước. Thiết kế vạt áo hơi dài chút đỉnh nên nhìn từ góc này, trông thủ lĩnh BTS như một cô công chúa tuổi cập kê đang bẽn lẽn chạy về phía ý trung nhân vậy...

Thế nhưng, fan quốc tế lại không chê trách gì cả, lại còn khen ngược lại RM mặc đẹp quá, như nhân vật trong Final Fantasy hay thấp thoáng hình tượng thánh thần trong Goblin vậy.

Lại một câu hỏi nhỏ: RM (BTS) đang mặc váy công chúa hay áo choàng hoàng tử? - Ảnh 4.
Lại một câu hỏi nhỏ: RM (BTS) đang mặc váy công chúa hay áo choàng hoàng tử? - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, các fan của RM nay biến thành fanti, đồng loạt dìm thần tượng là công chúa điệu đà hay cô dâu xách váy về nhà chồng. Ê chề nhỉ nhưng trách ai bây giờ RM ơi...

Lại một câu hỏi nhỏ: RM (BTS) đang mặc váy công chúa hay áo choàng hoàng tử? - Ảnh 6.
Lại một câu hỏi nhỏ: RM (BTS) đang mặc váy công chúa hay áo choàng hoàng tử? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm