Chơi thân lâu sẽ trở nên giống nhau là thật, cứ nhìn đôi bạn 15 năm Park Min Young và Jessica là biết!

Dramaqueen, Theo Helino 12:01 12/12/2018

Park Min Young và Jessica mới đây đăng ảnh thân thiết làm các fan xém tưởng họ là hai chị em sinh đôi. Thân nhau quá riết rồi giống nhau luôn.

Showbiz Hàn chẳng thiếu các cặp bạn thân nổi tiếng. Dù chốn showbiz đầy thị phi phức tạp, song ở đâu đó vẫn tồn tại rất nhiều tình bạn đẹp đáng trân quý khiến chúng ta nhận ra cuộc đời hẵng còn đáng yêu lắm.

Tỉ như tình bạn giữa Park Min YoungJessica Jung (cựu thành viên SNSD) nè!

Nếu bạn là ma mới của Kpop chưa biết đến tình bạn này thì quả thật là một thiếu sót. Nữ diễn viên đình đám Park Min Young và Jessica đã chơi thân với nhau từ rất rất lâu. Tính đến nay cũng ngót nghét 15 năm có lẻ rồi... Lần đầu gặp nhau, Park Min Young là sinh viên Đại học còn Jessica mới chỉ là cô bé học cấp 2. Thế rồi họ chơi thân với nhau bền bỉ, bình yên và hoà thuận cho đến nay khi cả hai đều đã trưởng thành, đều là những cái tên đầy tiếng tăm của showbiz Hàn Quốc.

Tình bạn thân thiết lâu năm của hai chị em Park Min Young và Jessica.

Rất hiếm khi nói về nhau trên mặt báo hay thể hiện tình cảm thân thiết, nhưng mới đây Jessica đã có một buổi "date" với Park Min Young và vừa đăng story lên instagram là fan được dịp tá hoả...

Người ta thường nói, mấy người chơi thân với nhau lâu quá thường có xu hướng trở nên giống nhau. Ai không tin chứ mà nhìn Park Min Young và Jessica thì cũng phải gật gù lẹ!

Xem ảnh có lẽ không ai để ý, nhưng khi chung một khung hình thì Park Min Young và Jessica giống nhau đến bất ngờ. Nhìn thoáng qua nhiều fan ngỡ là 2 chị em sinh đôi cũng nên...

Jessica sắp tung ra ca khúc mới như món quà Giáng sinh năm nay dành cho fan. Và chẳng bất ngờ khi người chị thân thiết Park Min Young là người đầu tiên được nghe ca khúc này.

Park Min Young là người đầu tiên nghe ca khúc mới của Jessica Jung

Khi một gái xinh thân thiết tíu tít với một gái xinh khác là chúng ta được thấy cả một trời đáng yêu như thế này đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm