Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện

ON, Theo Helino 13:48 06/12/2018

Song Joong Ki, Park Bo Gum, Jung Hae In, Seungri (Big Bang), Park Min Young, Lee Seung Gi... là những gương mặt đình đám được BTC các lễ trao giải lớn cuối năm chọn mặt gửi vàng.

Hiện đang là thời điểm vàng tại showbiz Hàn, bởi đây là lúc các giải thưởng danh giá cuối năm lần lượt được tổ chức. Người hâm mộ cũng vô cùng háo hức vì mỗi mùa lễ trao giải đến, họ đều được chứng kiến màn đọ sắc lộng lẫy trên thảm đỏ của các ngôi sao đình đám, những nghệ sĩ tài năng được xướng tên và không ít lùm xùm, sự việc gây tranh cãi diễn ra trong suốt sự kiện.

Sắp tới, 4 lễ trao giải danh giá Mnet Asian Music Awards (MAMA 2018), Golden Disc Awards, MBC Drama Awards, MBC Entertainment Awards sẽ chính thức diễn ra, khép lại một năm đầy biến động của làng giải trí Hàn. Đáng chú ý, BTC của các lễ trao giải này đều mời đến dàn host siêu khủng, khiến công chúng không khỏi dậy sóng. Năm nay tuy bị 2 công ty lớn SM và YG tẩy chay, song MAMA lại chơi lớn khi mời cả 3 chàng tài tử đẹp như hoa Song Joong Ki, Park Bo Gum, Jung Hae In chủ trì lễ trao giải. Ngoài ra, năm nay mỹ nhân Park Min Young cũng thử thách với vai trò host chính tại lễ trao giải lớn.

Mnet Asian Music Awards (MAMA 2018)

Năm nay, 2 công ty giải trí lớn SM và YG Entertainment đều tẩy chay MAMA ra mặt, tuy nhiên lễ trao giải này vẫn thu hút sự chú ý khổng lồ của người hâm mộ. Cũng như mọi năm, MAMA tổ chức 3 lễ trao giải tại Hàn Quốc (ngày 10/12), Nhật Bản (ngày 12/12), Hong Kong (ngày 14/12) và mời luôn 3 ngôi sao lớn chủ trì sự kiện này. Theo đó, bộ 3 tài tử có tầm ảnh hưởng lớn Song Joong Ki, Park Bo Gum, Jung Hae In sẽ lần lượt chủ trì MAMA Hong Kong, MAMA Nhật Bản và MAMA Hàn Quốc.

Đây đều là những mỹ nam nổi tiếng nhất của làng điện ảnh Hàn hiện nay tại khu vực châu Á. Park Bo Gum từng có kinh nghiệm làm host của nhiều giải thưởng lớn như KBS Entertainment Awards, Baeksang Arts Awards, KBS Drama Awards, trong khi đó Song Joong Ki đã là "con cưng" của MAMA vì từng chủ trì 2 năm liền. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình, Jung Hae In vẫn được mong chờ.

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 1.

Song Joong Ki

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 2.

Park Bo Gum

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 3.

Jung Hae In

Golden Disc Awards lần thứ 33

Giải thưởng danh giá bậc nhất làng nhạc Hàn Golden Disc Awards năm nay sẽ chính thức diễn ra vào 2 ngày 5/1 và 6/1 tại sân vận động Gocheok Sky Dome, Seoul. Lần này, BTC cũng đầu tư không kém khi mời đến dàn MC siêu khủng bao gồm Lee Seung Gi, mỹ nhân Park Min Young, bộ đôi Sung Si Kyung - Kang Sora chủ trì lễ trao giải. Theo đó, Lee Seung Gi - Park Min Young làm host đêm thứ nhất (đêm trao giải tập trung vào mảng digital - nhạc số) và Sung Si Kyung - Kang Sora chủ trì đêm thứ 2 (tập trung vào mảng physical - album đĩa cứng).

Bộ đôi Kang Sora và Sung Si Kyung vốn là 2 gương mặt quen thuộc của Golden Disc Awards vì từng dẫn chương trình 2 năm liền (2016 và 2017), trong khi đó Lee Seung Gi là ngôi sao được các nhà tổ chức lớn "chọn mặt gửi vàng" để đảm nhận vị trí dẫn dắt lễ trao giải. Park Min Young là nhân vật được trông đợi nhất trong lễ trao giải năm nay.

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 4.

Lee Seung Gi là gương mặt thường xuyên được các nhà tổ chức lễ trao giải "chọn mặt gửi vàng" để dẫn dắt toàn bộ chương trình. Trong Golden Disc Awards năm nay, anh sẽ cùng sánh đôi với...

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 5.

... mỹ nhân vạn người mê Park Min Young

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 6.
Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 7.

Bộ đôi Sung Si Kyung - Kang Sora tiếp tục được BTC chọn làm host của đêm trao giải thứ 2 trong năm nay. Hai nghệ sĩ từng dẫn dắt lễ trao giải này trong 2 năm liền 2016-2017

MBC Drama Awards 2018

Trở lại ngoạn mục trong năm nay, Seohyun (SNSD) được BTC lễ trao giải MBC Drama Awards giao cho vai trò vô cùng quan trọng - host của toàn bộ chương trình. Cô chuyển mình thành công từ idol thành diễn viên, luôn giữ hình ảnh đẹp, sạch sẽ trong mắt công chúng, chính vì vậy mà Seohyun được đánh giá là rất thích hợp để trở thành tiếng nói của BTC, dẫn dắt lễ trao giải năm nay.

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 8.
Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 9.

MBC Entertainment Awards 2018

Năm nay, lễ trao giải tôn vinh những chương trình giải trí truyền hình, nhà sản xuất MBC Entertainment Awards thu hút sự chú ý lớn nhờ dàn host đình đám bao gồm MC quốc dân Jun Hyun Moo, Seungri (Big Bang), Hyeri (Girl's Day). 3 ngôi sao này được mong đợi sẽ khiến lễ trao giải năm nay trở nên hài hước và thú vị hơn bao giờ hết.

Jun Hyun Moo từng dẫn nhiều lễ trao giải lớn, sánh bước bên nhiều mỹ nhân đình đám

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 11.

Seungri (Big Bang)...

Choáng ngợp vì dàn host siêu khủng của 4 lễ trao giải Hàn cuối năm: MAMA mời bộ 3 tài tử, Park Min Young lộ diện - Ảnh 12.

... và Hyeri năm nay cũng tham gia với vai trò MC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm