"Chơi lớn" như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/01/2021

"Vũ trụ" đồ ăn vặt gần đây đang gọi tên dây kẹo dẻo dài tận 1m nhà Chupa Chups, nghe chừng ăn vào thì "xỉu up xỉu down" vì dây kẹo dài quá, nhưng hương vị chua chua ngọt ngọt tới cách ăn đều rất được lòng các tín đồ foodies.

Bình thường kẹo chỉ là 1 viên nhỏ nhiều khi tạo cảm giác "thiếu thốn". Hiểu nỗi lòng đó, nhà Chups đã tung ra dây kẹo dẻo dài 1m ăn hoài không hết để bắt trend "siêu to khổng lồ" đó! Những tín đồ kẹo dẻo thì chẳng đợi chờ gì mà đã thử ngay và luôn rồi nhưng vẫn có người đắn đo về độ dài khủng 1m, không biết có ăn hết không ta. Thôi thì cũng chẳng mất gì nếu "cho nhau một cơ hội", tưởng phải cất đi một nửa mang về cho đứa bạn thân ai ngờ ăn xong thấy "ổn áp" phết, thế là đánh bay luôn, hẹn bạn lần sau vậy. Dưới đây là một chiếc review chân thực của tôi.

Chupa Chups Sour Belt 1m, mua một dây mà không mua thêm dây nữa mới lạ, gây nghiện quá mà!

Vừa mở ra mà đã thấy cả bầu trời tuổi thơ

Kẹo dẻo hương trái cây Chupa Chups Sour Belt còn có tên gọi khác là kẹo dẻo cầu vồng Chupa Chups vì dây kẹo có nhiều màu sắc đẹp mắt như là dải cầu vồng sau cơn mưa. Chỉ riêng bề ngoài thôi thì xin chấm nhẹ 10 điểm vì quá xinh xắn, ngọt ngào, nhìn là muốn cắn thử ngay một miếng.

Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 2.

Dây kẹo bảy sắc cầu vồng bắt mắt cực!

Ấn tượng đầu tiên khá là tốt đẹp, hy vọng nó vẫn sẽ như thế cho tới lúc tôi ăn thử. Cắn một miếng ngậm vào thì vị đầu tiên tôi cảm thấy là chút ngọt nhẹ, khi nhai lại có thêm vị chua thanh rất thú vị. Ban đầu tôi cứ nghĩ dây kẹo này sẽ ngọt lắm đây, nhưng lúc ăn thử mới thấy kẹo không bị ngọt gắt mà hơi thiên về chua. Chua chua ngọt ngọt lại càng gây nghiện, cắn một miếng xong lại muốn cắn thêm một miếng nữa không thể ngừng được.

Kéo - cuốn - xoắn - xé dài bất tận, thế mới vui!

Nhìn chung, hầu hết những người đã thử ăn kẹo này đều khen hương vị của dây kẹo dẻo dài 1m nhà họ Chups này, ai cũng bảo "ăn vậy mới đã". Tuy nhiên, ăn thôi thì chưa đủ, là một fan ruột dòng kẹo dẻo này thì phải ghi nhớ những bật mí cách ăn chơi "kéo cuốn xoắn xé" dài bất tận sau đây:

Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 3.

Xé từng sợi từng sợi ra ăn, vui tay vui miệng phết!

Một xé là say đắm, hai xé là đắm say, ba xé là ngất ngây, bốn xé thì chỉ muốn mua thêm một dây kẹo Chupa Chups Sour Belt. Với độ dài tận 1m thì cách ăn này được rất nhiều người yêu thích, giống như xé mực vậy, từng sợi từng sợi đủ cả 7 sắc cầu vồng cho bữa tiệc ăn vặt càng thêm hấp dẫn. Quả là món ăn vàng trong làng ăn vặt, 1m kẹo gây thương nhớ, khá là "xông xênh" để ăn xế, ăn chơi, ăn tiệc, ăn vặt cùng mọi người. 1m kẹo không chỉ nối dài tình bạn mà nếu cần thì cuốn luôn cả crush vào cho bạn luôn.

Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 4.

Mỳ sợi kẹo dẻo, món độc cho những bữa tiệc ăn vặt

Nếu sữa chua kết hợp với trân châu là món ăn vặt đang làm mưa làm gió thì hội foodies đã nhanh tay sáng tạo ra món độc "sữa chua kẹo dẻo". Cắt hạt lựu dây kẹo dẻo theo kích thước bạn thích rồi rắc lên món sữa chua, thơm ngon, dậy vị cứ ăn là ghiền.

Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 5.
Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 6.

Topping cho món sữa chua thêm phần hấp dẫn

Nếu xé sợi hay cắt hạt lựu ăn vẫn quá nhẹ nhàng, "thanh cảnh" chưa "đã miệng" để cảm nhận được vị kẹo dẻo thì bạn hãy cuộn vòng tròn giống như một bông hoa hồng rồi ăn hết luôn một lần. "Ăn thế này mới đã chứ!".

Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 7.
Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 8.

Một miếng là đắm say, hai miếng là say đắm, ba miếng là ngất ngây

Cũng chính vì dây kẹo dẻo Chupa Chups Sour Belt này đẹp quá nên bóc ra ăn thôi thì hơi phí vậy tại sao bạn không thử "chơi đùa sống ảo một chút" nhỉ? Cuốn lên tóc làm chiếc băng đô đầy màu sắc, hay cuốn ngang lưng làm chiếc thắt lưng có một không hai, vui vui thì lấy ra làm chiếc thước để đo "cả thế giới".

Chơi lớn như nhà Chups, ra luôn dây kẹo dẻo dài 1m mà ai nhìn cũng xuýt xoa - Ảnh 9.

Dây kẹo dẻo mang "tính giải trí" nhất "vũ trụ" ăn vặt

Phải công nhận là chưa thấy có món kẹo ăn vặt nào lại mang tính "giải trí" nhiều như dây kẹo dẻo Chupa Chups Sour Belt 1m. Không chỉ kéo cuốn xoắn xé dài bất tận mà đây sẽ là một món quà đáng yêu để dành tặng bạn bè, người thân. Còn chần chờ gì mà không mua ngay tại đây cho những ngày Tết thêm ngọt ngào, vui vẻ bạn ơi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm