Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn "vượt ngục" thành công của Sa

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 15:57 25/10/2019

Sau rất nhiều lần ngoan ngoãn ngồi cùng mẹ làm Vlog thì hôm nay, bé Sa đã chính thức "vùng lên" rồi này.

Thời gian gần đây, cái tên Quỳnh Trần JP và bé Sa gần như đã trở thành "hiện tượng" trong cộng đồng youtube cũng như những người đam mê ẩm thực, thích xem video về ăn uống, mukbang... Những clip rất giản dị, chân thực nhưng sự thú vị, tự nhiên trong các review ăn uống của Quỳnh Trần JP cùng sự đáng yêu của bé Sa đã thu hút rất nhiều lượt view, đưa kênh "Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật" nhanh chóng đạt được 1 triệu subscribes.

Mới đây, trong Vlog mới nhất của mình, Quỳnh Trần JP đã "chơi lớn" review hẳn mì phủ vàng 24k. Không chỉ 1 hộp mà là cả 1 "lố" luôn nhé! 

Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn "vượt ngục" thành công của Sa

Nghe thì có vẻ đắt đỏ, nhưng thật ra những hộp mì phủ vàng này đã được Quỳnh Trần đặt mua về chỉ với giá khoảng 50k tiền Việt. Số vàng trong đây cũng rất ít, chỉ đủ để rắc "lưa thưa" lên trên hộp mì sau khi đã làm chín xong mà thôi.

Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 2.

Tương tự như các loại mì ăn liền khác, với loại mì dát vàng này, chúng ta cũng cần làm chín bằng nước sôi, chắt bỏ nước rồi trộn các gói sốt và gia vị vào. Sau cùng, các "hạt" vàng 24k sẽ được rắc lên trên cùng, gần như chỉ là phủ nhẹ lên trên mà thôi.

Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 3.
Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 4.
Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 5.

Theo review của Quỳnh Trần, đây là một kiểu mì soba của Nhật, vì thế nên hương vị vẫn rất ngon. Vị của vừng (mè) béo béo và vị rong biển tan trong miệng. Tuy nhiên, hương vị của bột vàng thì gần như không cảm nhận được.

Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 6.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong Vlog lần này chính là màn "vượt ngục" của bé Sa. Nếu như mọi lần, Sa ngoan ngoãn ngồi ăn trong chiếc ghế của mình (ghế dành cho trẻ em) để mẹ quay video thì lần này, chẳng biết "khó ở" điều gì mà Sa đã quyết định... vượt ngục, trèo hẳn ra khỏi chiếc ghế để ra ngồi cạnh mẹ. 

Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 7.
Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 8.

Dù Sa nghịch ngợm hơn chút vậy, nhưng vẫn thấy dễ thương phải không cô chú ơi?

Chơi lớn ăn mì dát vàng nhưng điều đáng chú ý trong Vlog mới của Quỳnh Trần JP lại là màn vượt ngục thành công của Sa - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm