Cùng ăn hàu sống như nhau nhưng Trường Giang đành chịu “lép vế” trước Quỳnh Trần JP bởi lý do cực bá đạo này!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 12:14 21/10/2019

Cùng là hàu Nhật Bản nhưng nhìn qua cách "ông hoàng ẩm thực" Trường Giang và "bà hoàng ăn uống" Quỳnh Trần JP thưởng thức mà thấy khác hẳn mọi người nhỉ?

Là cái tên gây chao đảo cộng đồng mạng thời điểm hiện tại, "hiện tượng" Quỳnh Trần JP và bé Sa cứ xuất hiện liên tục trên hàng loạt fanpage, group, comment của dân mạng. Thậm chí, những video chế có sự xuất hiện của hai mẹ con đều mang tính giải trí cực cao và nhận về lượng tương tác "siêu to khổng lồ".

Gần đây, một fanpage nổi đình đám Facebook đăng tải đoạn clip so sánh cách ăn hàu sống của "ông hoàng" Trường Giang trong chương trình Thiên Đường Ẩm Thực và bà mẹ một con Quỳnh Trần JP. Vẫn như nhiều video trước trên page, đoạn clip này thu về tới hơn 2,1 triệu lượt xem, 105k reacts, 4,1k bình luận và 2,9k chia sẻ - toàn con số khủng đối với 1 video social hiện tại.

Cùng ăn hàu sống như nhau nhưng Trường Giang đành chịu “lép vế” trước Quỳnh Trần JP bởi lý do cực bá đạo này! - Ảnh 1.

Đoạn clip gây bão Facebook về cách ăn hàu sống theo style Quỳnh Trần JP.

Cụ thể, trong tập 1 chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 với chủ đề về chất đạm vừa lên sóng gần đây, cách ăn hàu sống của MC Trường Giang tại vòng 3 được cư dân mạng mang ra "mổ xẻ". Món này có tên chính xác là "hàu sống trứng cút sốt cay Osaka", với các nguyên liệu chủ yếu là hàu sống, lòng đỏ trứng cút, trứng cá, wasabi, hành lá.

Dạy đội chiến thắng cách ăn hàu, Trường Giang hài hước chỉ dẫn nào là phải "đẩy bờ môi dưới, đưa bờ môi trên" rồi húp trọn cả hàu và các nguyên liệu khác vào mồm vô cùng sang chảnh, khiến các khách mời như MisThy, Linh Ngọc Đàm và Adiez Nam Trương phải thèm thuồng.

Trái ngược với Trường Giang, trong vlog thứ 224 mang tên "Lần Đầu Ăn Thử Hào Đá Hoàng Đế Khổng Lồ Con 1 kg Tái Chanh Kiểu Thái - Ngon Nhức Nhối" được đăng tải cách đây hơn 5 tháng trước, Quỳnh Trần JP lại có cách ăn hàu độc nhất vô nhị cũng "ngon lành cành đào" chẳng kém.

Cùng ăn hàu sống như nhau nhưng Trường Giang đành chịu “lép vế” trước Quỳnh Trần JP bởi lý do cực bá đạo này! - Ảnh 4.

Đoạn clip ăn hàu sống từ tận 5 tháng trước của Quỳnh Trần JP bỗng dưng được đào lại và gây bão khắp cộng đồng mạng.

Cũng là cách ăn hàu đặc trưng Nhật Bản, Quỳnh Trần JP đi chợ chọn mua các loại hàu "siêu to khổng lồ" hơn hẳn như hàu iwagaki và hàu đá. Có thể thấy, mỗi con hàu cô nàng mua đều có kích thước to bằng bàn tay người lớn. Cô nàng sẽ ăn sống cùng nhiều loại nguyên liệu quen thuộc như chanh, hành phi, đậu phộng, mỡ hành, ớt.

Sau khi cho tất cả nguyên liệu ăn kèm vào, nữ YouTuber phải dùng muỗng và cắn nhiều lần thì mới hết được con hàu. Tổng cộng, cô nàng "xơi tái" tận 7 con hàu khổng lồ khiến người xem phải ngạc nhiên.

Cùng là hàu Nhật Bản nhưng nhìn qua cách "ông hoàng ẩm thực" Trường Giang và "bà hoàng ăn uống" Quỳnh Trần JP thưởng thức mà thấy khác hẳn mọi người nhỉ? Dù là cách nào đi nữa thì xem qua màn ảnh, chắc chắn nhiều bạn sẽ thèm thuồng lắm cho mà xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm