Nữ YouTuber “nghị lực” nhất thế giới chính là đây: Mặc kệ động đất rung nhà, phải ăn thì mới có sức mà chạy chứ!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 17:10 16/10/2019

Trời đánh còn tránh bữa ăn mà, huống hồ chi là dăm ba cái động đất chị Quỳnh Trần JP nhỉ?

Nếu là một người thường xuyên theo dõi những channel về đời sống - ẩm thực trên YouTube, chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên "Quynh Tran JP – Cuộc sống ở Nhật". Hiện đang là sinh sống và làm việc tại vùng Saitama (Nhật Bản), Quỳnh Trần nổi đình đám trên mạng với những video ẩm thực theo kiểu mukbang (vừa ăn vừa trò chuyện với khán giả), tuy đơn giản nhưng đều thu hút cả trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Giờ đây, Quỳnh Trần còn vinh dự ẵm luôn nút Vàng YouTube khi đạt được hơn 1,1 triệu lượt subscribes trên kênh của mình.

Nữ YouTuber “nghị lực” nhất thế giới chính là đây: Mặc kệ động đất rung nhà, phải ăn thì mới có sức mà chạy chứ! - Ảnh 1.

Nữ YouTuber người Việt sống tại Nhật với kênh "Quynh Tran JP – Cuộc sống ở Nhật" đạt nút Vàng YouTube.

Cái tên cô nàng càng được phủ sóng rộng hơn khi xuất hiện trong một số clip viral trên fanpage Facebook. Một trong số đó chính là đoạn video với tiêu đề "YouTuber nghị lực nhất năm" thu hút hơn 193k lượt reacts, 12k bình luận, 17k chia sẻ và hơn 1,9 triệu lượt xem.

Nữ YouTuber “nghị lực” nhất thế giới chính là đây: Mặc kệ động đất rung nhà, phải ăn thì mới có sức mà chạy chứ! - Ảnh 2.

Đoạn video đang gây bão cộng đồng mạng hiện tại trên một fanpage Facebook.

Tìm trên kênh YouTube của cô nàng, đoạn video được đặt cho một cái tên rất "hồn nhiên": "Bất Chấp Động Đất Vẫn Ngồi Ăn Bánh Canh Chả Cá Thu Bình Thường" được đăng tải từ tận tháng 8/2019 và nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem.

Trong vlog lần này, Quỳnh Trần đưa khán giả đi chợ mua cá thu rồi cùng chế biến món bánh canh trông rất hấp dẫn. "Đỉnh điểm" của video chính là khoảnh khắc… động đất bất ngờ khiến nhà cửa và mọi đồ đạc xung quanh rung lên liên hồi. Tuy nhiên, Quỳnh Trần vẫn vừa cười vừa ngồi ăn tỉnh bơ như chẳng hề có chuyện gì xảy ra!

Nữ YouTuber “nghị lực” nhất thế giới chính là đây: Mặc kệ động đất rung nhà, phải ăn thì mới có sức mà chạy chứ! - Ảnh 3.

Ăn "bất chấp cả động đất" luôn này!

Mở đầu, cũng như nhiều vlog khác, Quỳnh Trần dẫn người xem đi chợ mua nguyên liệu cho bữa ăn mukbang cùng mình.


Sau khi mua được phần cá thu khá ngon, cô nàng quyết định sẽ làm thành chả cá và ăn cùng món bánh canh.


Lúc nào cũng vậy, nhìn cô nàng ngồi ăn mà người xem qua màn ảnh chỉ biết… thèm thuồng và muốn tham gia vào "cuộc vui". Không phải YouTuber nào cũng làm được điều đó đâu nha!


Đang ăn ngon lành, cả không gian xung quanh Quỳnh Trần và bé Sa rung lên bần bật. Có thể thấy, chiếc máy quay đặt trên bàn cũng rung theo khiến những đoạn ghi hình cứ lắc lư qua lại.


Quỳnh Trần cho biết trận động đất vừa xảy ra chỉ mạnh khoảng 2-3 độ richter, tạo sự rung lắc nhẹ trong thời gian ngắn. Nếu động đất mạnh hơn, 2 mẹ con sẽ… chui xuống gầm bàn để trốn!


Gần đây hơn, nữ vlogger còn thể hiện độ "tỉnh" của mình khi hồn nhiên nấu và "đánh chén" nồi lẩu Thái "siêu to khổng lồ" trong khi siêu bão Hagibis đang càn quét nước Nhật. Câu nói "trời đánh tránh bữa ăn" quả là có thật!

Nữ YouTuber “nghị lực” nhất thế giới chính là đây: Mặc kệ động đất rung nhà, phải ăn thì mới có sức mà chạy chứ! - Ảnh 14.

Và hôm qua, trong vlog mới nhất mang tên "Tôm Nữ Hoàng Size Khủng Chấm Phô Mai Ăn Cùng Mỳ Cay - Thơm Ngon Đến Bất Ngờ" của mình, Quỳnh Trần đã có chia sẻ "hồn nhiên như cô tiên" rằng chuyện lũ lụt hay động đất "diễn ra như cơm bữa" ở Nhật nên cũng quen rồi. Chốt lại, cô nàng vui tính cho biết "365 ngày ở Nhật là 365 ngày động đất, chẳng lẽ lại nhịn đói? Lúc đó không phải chết vì động đất mà chết vì đói thì còn vô duyên hơn nữa! Mà dù có động đất cũng phải ăn vô, để nếu có chuyện gì thì còn có sức mà chạy chứ!"

Loạt phát ngôn và cách làm video vô cùng giải trí của Quỳnh Trần JP khiến người xem không khỏi chết cười. Quả là nữ YouTuber "tỉnh" và "nghị lực" nhất thế giới phải không các bạn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm