Chọc giận bạn gái, chàng trai lãnh đủ khi bị "dội bom" bằng hàng trăm tin nhắn liên tiếp

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:00 26/03/2017

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng cô gái trẻ người Đài Loan, Trung Quốc "khủng bố" người yêu bằng hàng trăm tin nhắn liên tiếp trong điện thoại hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Vụ việc được cho là xảy ra tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, Trung Quốc.

Vì có việc gấp, anh chàng bạn trai đã chạy thẳng lên tầng thượng của một toà nhà, để lại cô bạn gái ngồi chơ vơ dưới tầng một.

Hàng trăm tin nhắn phẫn nộ đã được gửi đi chỉ trong vòng 2 phút ngắn ngủi.

Cô gái trẻ tỏ ra vô cùng giận dữ và lập tức tấn công người yêu bằng hàng loạt tin nhắn đe doạ ngay khi anh này vừa biến mất. 

Suốt 2 phút đồng hồ, chiếc điện thoại đáng thương của chàng trai luôn trong tình trạng bị "khủng bố" bởi hàng trăm tin nhắn của bạn gái.

Cô gái trẻ điên cuồng gửi tin nhắn cho bạn trai.

Cô gái trẻ sau đó tiết lộ, cô đã sử dụng một ứng dụng nhắn tin đặc biệt của Nhật Bản để gửi tin nhắn hàng loạt như "dội bom".

Chỉ sau ít giờ đồng hồ được đăng tải, đoạn video kể trên đã thu hút tới hơn 300.000 lượt xem và nhận được vô số bình luận hết sức thú vị: "Ha ha, cô nàng này "lầy" thật đấy!", "May mà không cháy điện thoại.", "Nhìn loạt tin nhắn hiển thị mà chóng hết cả mặt!", 

"Tôi thật sự tò mò về biểu cảm của anh người yêu khi nhìn thấy số lượng tin nhắn hiển thị.", "Chắc sau này anh ấy sẽ chẳng bao giờ dám bỏ người yêu lại một mình nữa đâu nhỉ!", "Đừng bao giờ khiến phụ nữ nổi giận, nếu không thì bạn sẽ phải lãnh đủ đấy!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm