"Thánh" mọc sừng 2017: Chàng trai bị bạn gái gửi nhầm tin nhắn ngoại tình ngay trước ngày 8/3

Linh Phạm, Theo Thời Đại 08:04 07/03/2017

Chàng trai này chắc chắn giành được danh hiệu "Người đàn ông mọc sừng đen đủi nhất năm 2017".

Chàng trai người Mỹ xui xẻo đang thu hút rất nhiều lời an ủi từ cư dân mạng trong những ngày qua có tên Jordan McNelly. Vào một ngày bình thường như bao ngày khác, Jordan đã nhận được một đoạn tin nhắn "từ trên trời rơi xuống" từ bạn gái Zoe của mình. Hóa ra, cô ta đang có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. 

Do quá sốc vì nội dung của đoạn tin, anh chàng đã quyết định gạt bỏ nỗi đau để công khai lời thú tội của Zoe với mình. Bức tâm thư oái oăm này đã thu về khoảng hơn 43 nghìn lượt thích và hơn 13 nghìn lượt chia sẻ.

Thánh mọc sừng 2017: Chàng trai bị bạn gái gửi nhầm tin nhắn ngoại tình ngay trước ngày 8/3 - Ảnh 1.

Bức ảnh tin nhắn thú tội cùng bình luận xót xa của Jordan.

Khi nhận ra sự nhầm nhọt tai hại mà mình vừa gây ra, Zoe đã chủ động nhắn tin xin lỗi và giải thích rằng đó chỉ là sự nhầm lẫn, cô ấy không bao giờ lừa dối anh. Tuy nhiên, sự hối hận muộn màng không thể giúp cô gái khi anh chàng quyết định xóa mọi thứ có liên quan đến mối quan hệ của hai người. 

Bên cạnh sự trái ngang của cuộc tình này, Jordan nên cảm thấy rằng mình là người hạnh phúc vì đã nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người. Ai cũng đứng về phe của anh kèm theo vô vàn phương pháp "trả thù" dành cho cô gái bội bạc. Ngoài ra, anh vẫn còn may mắn vì Zoe đã gửi nhầm sự thật đắng cay vào trước ngày 8/3 chứ không phải Valentine. Như vậy, trong cái rủi vẫn có cái may.

Thánh mọc sừng 2017: Chàng trai bị bạn gái gửi nhầm tin nhắn ngoại tình ngay trước ngày 8/3 - Ảnh 2.

Jordan chia sẻ lời phân bua " ai mà tin được" của người yêu và cách ứng xử của cô ấy vẫn rất chất - giống như tin nhắn nhầm kia vậy.

Thánh mọc sừng 2017: Chàng trai bị bạn gái gửi nhầm tin nhắn ngoại tình ngay trước ngày 8/3 - Ảnh 3.

Phản ứng hài hước của cư dân mạng với cô gái phụ tình Zoe.

Thánh mọc sừng 2017: Chàng trai bị bạn gái gửi nhầm tin nhắn ngoại tình ngay trước ngày 8/3 - Ảnh 4.

Với anh chàng này, lời nói là chưa đủ mà còn cần hành động nữa mới hả dạ.

Thánh mọc sừng 2017: Chàng trai bị bạn gái gửi nhầm tin nhắn ngoại tình ngay trước ngày 8/3 - Ảnh 5.

Lời giải thoát đầy giá trị của Jordan đã cứu giúp rất nhiều cô gái tên Zoe trên khắp thế giới này.

Thánh mọc sừng 2017: Chàng trai bị bạn gái gửi nhầm tin nhắn ngoại tình ngay trước ngày 8/3 - Ảnh 6.

Chân dung của Thánh nhọ năm 2017 - Jordan McNelly.

(Nguồn: I.T)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm