Cô gái trẻ phũ phàng từ chối lời cầu hôn vì gia đình bạn trai không có nhà vệ sinh

Đình Đình, Theo Thời Đại 21:02 06/03/2017

Chỉ vì gia đình không có nhà vệ sinh, chàng trai trẻ đã bị bạn gái thẳng thừng từ chối lời cầu hôn ngay giữa đường phố đông người ở Nam Ninh, Trung Quốc.

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh chàng thanh niên trẻ cầu hôn bạn gái ở một đường phố đông người giữa trung tâm thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc nhưng lại bị từ chối phũ phàng chỉ vì gia đình không có... nhà vệ sinh hiện đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

Đoạn video gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

Trong đoạn video đang được lan truyền rộng rãi, có thể nghe thấy rất rõ ràng giọng cô gái trẻ hét vào mặt bạn trai ngay giữa chốn đông người: "Gia đình anh ngay đến cái nhà vệ sinh cũng không có, chẳng có nổi một nơi để tắm rửa, thế mà anh bảo tôi cưới anh ư? Anh buồn cười thật đấy!"

Chàng trai tội nghiệp chẳng nói chẳng rằng, chỉ lặng lẽ cúi xuống nhặt thứ gì đó dưới đất (có lẽ là nhẫn cầu hôn) rồi quay đầu lủi thủi bước đi.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video đã thu hút cả chục triệu lượt xem và được chia sẻ chóng mặt trên khắp các trang mạng. Sự việc kể trên cũng gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trong dư luận. Một số người phê phán cô gái quá ham vật chất, trong khi một số khác lại cho rằng cô rất lý trí và ủng hộ quyết định của cô: "Cô gái mới là người buồn cười ấy, tự nhiên khiến bạn trai mất mặt ngay giữa đường.", "Chẳng phải có câu 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng đó sao? Nhưng giờ chẳng thấy ai chịu được cảnh ấy nữa.", "Nhà vệ sinh là nhu cầu tối thiểu và thiết yếu của mỗi con người, không có thì làm sao mà chịu được nhỉ?"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm