Shock

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:21 07/04/2021

Bộ sưu tập túi xách, trang sức hàng hiệu của Kulture - con gái 2 tuổi của Cardi B khiến dân tình "lóa mắt" vì độ xa xỉ và đắt đỏ.

Có thể không sở hữu gia tài đồ sộ như tỷ phú Kylie Jenner nhưng về độ chịu chi mua đồ hiệu cho con gái thì Cardi B cũng không hề thua kém. Nhóc tỳ Kulture nhà rapper WAP dù mới 2 tuổi nhưng đã sở hữu nhiều món đồ phụ kiện đắt đỏ "ngốn" cả tỷ đồng.

Mới đây, nữ rapper đã tiết lộ bộ sưu tập túi xách và trang sức xa xỉ được sắp xếp gọn gàng trong tủ đồ. Thoạt nhìn qua ai cũng nghĩ đây là phụ kiện của Cardi B, nhưng hóa ra tất cả món đồ này đều là của cô bé Kulture. Bà mẹ 1 con tiết lộ trong lần ghé qua cửa hàng của Chanel và Dior, cô đã sắm "sương sương" 7 chiếc túi xách và 1 chiếc vòng tay trị giá 26 nghìn bảng Anh (825 triệu đồng) cho con gái cưng. Chính Cardi B cũng thừa nhận cô mua sắm đồ cho Kulture còn nhiều hơn mua cho bản thân.

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 2.

Một góc trong bộ sưu tập đắt đỏ của nhóc tỳ nhà Cardi B

Nghệ sĩ 28 tuổi chia sẻ: "Tôi đã mua sắm điên cuồng, tất cả mọi thứ đều dành cho Kulture, chẳng có gì là của tôi cả". Những chiếc túi tí hon này đều được đặt làm riêng để phù hợp với bé Kulture khiến người xem không khỏi trầm trồ. Ngoài loạt túi và phụ kiện từ 2 nhà mốt danh tiếng Chanel và Dior vừa mới tậu, cô nhóc 2 tuổi còn sở hữu nhiều sản phẩm của Givenchy, Balenciaga,...

Tổng số tiền mà Cardi B đã chi cho con gái lên đến 40 nghìn đô (924 triệu đồng). Nói về "đam mê" sắm đồ hiệu cho con gái, nữ rapper tiết lộ: "Tôi muốn sau này con sẽ trở thành một người tham vọng. Rất nhiều người không thể tiến xa hơn trong cuộc đời của họ, chỉ vì họ không tham vọng. Tôi muốn con gái mình trở nên tham vọng hơn trong cuộc sống của chính con bé".

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 3.

Những chiếc túi cỡ nhỏ này đều là của Kulture, còn Cardi B thì chọn "hi sinh" để mua đồ cho con

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 4.

Từ bé, cô công chúa nhỏ đã được mẹ chiều chuộng hết mực

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 5.

Cô bé đã sống trong xa hoa và được dùng nhiều phụ kiện đắt đỏ dù chỉ mới 2 tuổi

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 6.

Kulture luôn diện những trang phục đến từ những nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 7.
Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 8.

Rich kid chính hiệu là đây: Quần áo Givenchy, giày Jordan còn túi đến từ Balenciaga

Choáng với thói quen shopping của Cardi B: Chi gần 1 tỷ/lần tậu 7 túi hiệu cho con gái 2 tuổi, chỉ vì muốn con... tham vọng hơn - Ảnh 9.

Khán giả không khỏi bất ngờ trước bà mẹ "cuồng" con gái, thậm chí bỏ gần 1 tỷ để sắm túi cho con

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm