Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 28/02/2020

Hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái được MC Quang Bảo chính thức hé lộ đã làm bạn bè, khán giả vô cùng thích thú.

MC Quang Bảo vừa công khai bạn gái sau thời gian dài giấu kín. Một nửa nam MC tên Thân Thục Quyên, hiện là giám đốc điều hành của chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam và đồng sáng lập một cơ sở lưu trú trị giá hơn 10 triệu đô tại Bhutan. Đặc biệt, bạn gái nam MC còn từng có vinh dự lọt vào danh sách 10 gương mặt nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật của tạp chí Forbes Việt Nam. Bên cạnh đó, Thục Quyên cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Vbiz như Trấn Thành, Xuân Lan, Hoa hậu Đặng Thu Thảo…

Trên trang cá nhân, nam MC đăng tải hình ảnh khóa môi bạn gái ngọt ngào, kèm dòng chú thích cực tình: “ Thank you, luv” (Tạm dịch: Cảm ơn em, tình yêu của anh). Ngay dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã gửi lời chúc phúc và mong chờ anh sẽ nhanh chóng báo tin hỷ vào một ngày sớm nhất.

Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 2.
Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 3.

MC Quang Bảo lần đầu công khai bạn gái doanh nhân sau thời gian giấu kín.

Bạn gái của MC Quang Bảo có cuộc sống giản dị nhưng công chúng vẫn tinh ý nhận ra niềm đam mê những chiếc túi hiệu của cô. Thân Thục Quyên có BST túi Hermes đủ các màu màu sắc, kích cỡ, đây là thương hiệu túi xách đắt đỏ bậc nhất thế giới chứng tỏ thú chơi sang không phải dạng vừa của người yêu nam MC.

Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 4.
Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 5.

Có thể thấy thú chơi túi hiệu của bạn gái Quang Bảo.

Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 6.

Cô có hơn 10 chiếc túi của thương hiệu thời trang đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 7.
Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 8.
Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 9.

Để mua những chiếc túi này, không phải chỉ có tiền mà còn phải đợi rất lâu hoặc trả giá gấp đôi nếu muốn "ẵm" ngay về nhà.

Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 10.

Thân Thục Quyên - bạn gái MC Quang Bảo hiện là giám đốc của chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng có tiếng. Cô từng được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật của Việt Nam.

Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 11.
Choáng với khối tài sản hàng chục triệu đô của bạn gái Quang Bảo: Chỉ riêng BST túi hiệu thôi đã khiến dân tình lác mắt! - Ảnh 12.

Những hình ảnh hiếm hoi Quang bảo xuất hiện bên bạn gái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm