Bức tâm thư gửi chồng Hoàng Oanh hết sức dễ thương của MC Quang Bảo: Thanh xuân nợ chúng ta một cậu bạn thân hết lòng như vậy!

Diệu Thu, Theo Helino 13:39 01/12/2019

Gắn bó với nhau ngót nghét 20 năm, trước ngày bạn thân lên xe hoa MC Quang Bảo đã gửi một bức tâm thư xúc động tới chồng sắp cưới của Hoàng Oanh cùng những chia sẻ hết sức chân thành, không cần bàn cãi thêm nữa, cậu bạn thân quốc dân đích thị là đây rồi!

Sáng nay 1/12, hôn lễ của MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc đã chính thức diễn ra cùng sự góp mặt của nhiều bạn bè nghệ sĩ đình đám Vbiz. Xuất hiện với áo dài đỏ truyền thống, cả hai đều không giấu được cảm xúc hạnh phúc trong ngày trọng đại này. Chưa hết, cặp đôi khiến dân tình bấn loạn khi sở hữu nhan sắc cực phẩm cũng như những hành động cử chỉ ngọt ngào, tình bể bình.

Và chắc chắn, Hoàng Oanh sẽ xúc động hơn nhiều nữa khi đọc được bức tâm thư của cậu bạn thân trước ngày cô đi lấy chồng. Được biết, Quang Bảo và Hoàng Oanh là bạn thân từ thời thơ ấu, tính đến nay đã được 18 năm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Quang Bảo đã đăng tải một bức tâm thư gửi đến chồng sắp cưới của Hoàng Oanh để tâm sự những điều về cô bạn thân của mình. Trong đó có tính cách của của Hoàng Oanh thời đi học ra sao, lớn lên thế nào, đặc biệt là tình yêu và sự hy sinh mà cô dành cho người sắp trở thành chồng mình lớn đến bao nhiêu.

Bức tâm thư gửi chồng Hoàng Oanh hết sức dễ thương của MC Quang Bảo: Thanh xuân nợ chúng ta một cậu bạn thân hết lòng như vậy! - Ảnh 1.

Bức tâm thư MC Quang Bảo gửi đến chồng sắp cưới của Hoàng Oanh.

Trên sóng truyền hình, Hoàng Oanh từng chia sẻ Quang Bảo chính là tháng năm rực rỡ của cô, là người con trai đầu tiên cô thích. Hoàng Oanh và Quang Bảo chung trường, chung lớp 6, 7, 8, rồi tới giờ lại đứng chung sân khấu. Quen nhau lâu như vậy nên đôi bạn thân kết hợp với nhau rất ăn ý, nhiều khi không cần tới kịch bản.

Nguyên văn bức tâm thư xúc động Quang Bảo gửi tới chồng của cô bạn thân từ thời đi học như sau:

"THƯ GỬI JACK.

Chào Jack,

Tui biết dù ta chưa từng một lần gặp nhau nhưng mong bạn sẽ tha thứ cho bức thư đường đột này của tui. Trước tiên tui muốn cám ơn Jack vì đã xuất hiện trong đời của đứa bạn thân "tưng tửng" 18 năm của tui và giúp bạn ấy thoát ế.

Thiệt tình tui cũng không biết là nên vui hay nên buồn cho bạn nữa vì Oanh bạn tui trước nhất rất là hậu đậu, ngày đó đi học lớp 7 Oanh có thể lau đi lau lại 1 cái bảng 8 lần mà bảng vẫn chưa sạch. Lí do là vì chưa giặt nùi giẻ mà lau bảng. Tiếp nữa phải nói Oanh rất chi là đàn ông. Cái này chắc bạn xem Dung Đại Ca rồi ở bên cạnh lâu ngày chắc cũng hiểu hen. Tui không dám viết ra mất công Dung Đại Ca sẽ giận tím người rồi mai tui không được dự đám cưới nữa thì tội nghiệp tui.

Quang Bảo và Hoàng Oanh là bạn thân từ thời đi học, đến nay cũng ngót nghét gần 20 năm.

Cuối cùng, điều này rất quan trọng đó chính là bạn Oanh của tui ngày trước thuộc dạng cũng khá là vô tâm. Nhưng tui thấy từ ngày quen bạn thì Oanh có khá hơn. Biết tự chăm chút cho ngày cưới của 2 người, tự vẽ thiết kế thiệp cưới rồi đóng mộc từng cái từng cái một. Thiệt tình lúc biết Oanh tự làm mấy cái đó tui thực sự sửng sốt đó Jack ạ.

Nhưng Oanh có một điều đặc biệt có thể xoá mờ hết tất cả tính xấu trên. Đó là tất cả chúng tôi đều biết Oanh yêu bạn rất nhiều. Oanh có tâm sự với tui có khả năng sẽ bỏ cuộc vui chỉ vì muốn được dành thêm nhiều thời gian bên bạn.

Cặp đôi khiến cộng đồng mạng mệt tim vì nhan sắc cực phẩm, đẹp mọi lúc mọi nơi.

Cho nên, Jack à, hãy yêu thương bạn tui một cách hết mực nhá, người con gái ấy đã phải trải qua nhiều thứ vất vả và đã phải gồng mình trở thành người đàn ông của gia đình suốt nhiều năm rồi. Jack hãy là bờ vai, là điểm tựa để bạn Oanh của tui từ nay về sau có thể quay về làm người phụ nữ đúng nghĩa nghen.

Chúc cho hai bạn thật hạnh phúc và hẹn gặp lại hai bạn vào ngày đặc biệt nhé.

From Quang Bảo with lots of love.

P/s: Xin lỗi bạn Jack là tui phải viết tiếng Việt nhưng mục đích của tui là để cho Oanh sẽ trổ hết tài nghệ Anh Ngữ ra để dịch cho bạn hiểu, nhờ vậy Oanh cũng sẽ đọc được tấm lòng của tui".

Một cái kết viên mãn cho cặp trai tài gái sắc!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm