Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber

AB, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 16/01/2021

Vừa qua, màn quay ngược thời gian của các HLV tại giải Ngoại hạng Anh đã khiến nhiều fan hâm mộ thích thú.

Nếu là một fan ruột của giải đấu bóng đá hấp dẫn bậc nhất thế giới Ngoại hạng Anh, hẳn bạn đã quá quen với những cái tên như Jose Mourinho, Pep Guardiola hay Ole Gunnar Solskjaer. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi các vị chiến lược gia đã "nửa đời sương gió" thì diện mạo hồi trẻ của họ sẽ ra sao chưa?

Mới đây, một fan hâm mộ đã giúp tất cả trả lời câu hỏi trên. Cụ thể, người này sử dụng Face App để hô biến dàn HLV nổi tiếng về với tuổi teen. Kết quả sau cùng khiến nhiều CĐV phải ôm bụng cười.

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 1.

Nhìn tấm hình bên phải hẳn mọi người cũng đoán ra đây chính là HLV Ole Solskjaer của Man United thời trẻ

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 2.

Đẹp trai nhất trong danh sách này chính là phiên bản trẻ của HLV Frank Lampard. Nhiều cô gái chắc hẳn sẽ phải điêu đứng trước vẻ ngoài siêu phẩm này

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 3.

Quay về tuổi thơ, Pep Guardiola "thời trẻ" trông y hệt Justin Bieber

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 4.

"Người đặc biệt" Jose Mourinho cũng khá ngầu thời niên thiếu

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 5.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool có lẽ cũng hài lòng với kết quả nhận được

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 6.

Nhìn nụ cười này, các fan cứng sẽ dễ dàng nhận ra HLV Mikel Arteta của Arsenal

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 7.

Carlo Ancelotti thời trẻ cũng rất lãng tử

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 8.

Nhờ ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt, nhiều người mới nhận ra HLV gạo cội Roy Hogdson ngày xưa rất điển trai

Choáng với diện mạo của các HLV nổi tiếng khi được hô biến về tuổi teen: Người đẹp trai cực phẩm, người gây sốt vì giống hệt Justin Bieber - Ảnh 9.

David Moyes có kết quả y như bản gốc

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm