Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác

H.P, Theo Nhịp Sống Việt 07:43 23/07/2020

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angela Baby,... cùng nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác cũng có mặt trong danh sách.

Trang QQ mới đây đã tổng hợp những hình ảnh lộ nhan sắc thật mà các mỹ nhân Hoa ngữ không bao giờ muốn nhìn lại. Đây hoàn toàn là những bức hình do người qua đường chụp và không sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 2.

Mỹ nhân đầu tiên có mặt trong danh sách là Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong bức hình này, "mỹ nhân Tân Cương" hoàn toàn mất điểm khi lộ da mặt bóng dầu, có phần căng cứng. Khi lộ bức ảnh này, nhiều người cho rằng, nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba không đẹp xuất sắc như mọi người vẫn ca ngợi.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 3.

Đứng dưới ánh nắng và trước ống kính của các nhiếp ảnh gia phương Tây, nhan sắc Dương Mịch hoàn toàn bị dìm hàng. Trong bức hình này, Dương Mịch lộ da kém mịn màng, đuôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, khiến người đẹp già hơn tuổi thực.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 4.

Khuôn mặt của Phạm Băng Băng dưới ống kính máy ảnh với độ nét cao hoàn toàn làm lộ hết những nhược điểm trên gương mặt người đẹp. Làn da kém mịn màng cùng phần make up trắng quá lố khiến nhan sắc Phạm Băng Băng kém sang hơn mọi khi.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 5.

Sau khi sinh con, nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng rất nhiều và nhận vô số lời khen từ công chúng. Tuy nhiên, trước khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh cũng thường xuyên bị soi nhan sắc thật với những bức hình do người qua đường chụp. Trong những bức hình do người qua đường chụp trước kia, nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh lộ khuyết điểm làn da kém mịn màng căng bóng, nước da cũng đen hơn hình do studio đăng tải.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 6.

Nhìn bức hình này, nhiều người nhận xét rằng, trông Tôn Lệ khá mệt mỏi và kém rạng rỡ.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 7.

Trong bức hình này Lý Băng Băng lộ làn da kém căng mịn và rạng rỡ, phần cổ của người đẹp cũng xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tuy nhiên, ở độ tuổi 47 của Lý Băng Băng thì điều này cũng không có gì quá khó hiểu.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 8.

Mặc dù đánh một lớp trang điểm khá dày trên khuôn mặt nhưng Angela Baby cũng không thể che được những cục mụn trên trán. Điểm chú ý khác trong bức hình chính là đôi mắt quầng thâm của Angela Baby.

Choáng trước nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ qua hình chưa được chỉnh sửa: Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất khác - Ảnh 9.

Lý Tiểu Lộ trong bức hình này lộ nhan sắc có phần biến dạng sau khi thẩm mỹ. Gương mặt cứng đơ thiếu tự nhiên.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài xế container nấu ăn bên lề đường, chờ giấy thông hành để vào Hà Nội: "Tôi bị kẹt ở đây 5 ngày rồi chưa chuyển hàng được"

    Để được vào Hà Nội, tài xế đến từ Gia Lai đã mất 5 ngày khi di chuyển từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). Số ngày đợi vẫn đang tiếp diễn với tài xế này khi anh vẫn chưa có giấy phép đăng ký "luồng xanh".
  • Đọc thêm