Thái độ khác thường của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi: "Né" nhau thế này có nghĩa là đã ly hôn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 17/07/2020

Những gì mà cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby thể hiện trước công chúng chứng tỏ mối quan hệ của cả hai đã không còn mặn nồng như xưa.

Suốt gần 2 năm qua, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby luôn bị công chúng đặt lên bàn cân soi xét. Rất nhiều bằng chứng nghi vấn cả hai đã ly hôn, thậm chí có nguồn tin còn cho hay cặp đôi đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn, tuy nhiên vì vấn đề hình ảnh còn nhiều bó buộc, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều chưa đứng ra thừa nhận việc hôn nhân rạn nứt. Điều này khiến công chúng càng nửa tin nửa ngờ vào những thông tin trên mạng xã hội.

Thái độ khác thường của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi: Né nhau thế này có nghĩa là đã ly hôn? - Ảnh 2.

Mới đây, trang QQ đã có bài viết soi động thái khác thường của hai vợ chồng. Cụ thể, trong 2 đám tang đình đám thời gian qua của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và nữ diễn viên gạo cội Vu Lam, cả hai vợ chồng đều gửi vòng hoa phúng viếng nhưng chỉ ghi tên bản thân, không ghi tên đối phương.

Angela Baby là một trong những nghệ sĩ gửi vòng hoa tới tang lễ của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân sớm nhất. Trên vòng hoa, cô ghi dòng chữ: "Ông Hà Hồng Sân về nơi thiên cổ, đức phạm trường tồn. Angela Baby kính viếng", hoàn toàn không đề tên Huỳnh Hiểu Minh hay có dòng chữ "Vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh" như nhiều người vẫn tưởng.

Thái độ khác thường của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi: Né nhau thế này có nghĩa là đã ly hôn? - Ảnh 3.

Trong khi đó, ở đám tang của nghệ sĩ Vu Lam, Huỳnh Hiểu Minh cũng chỉ đề tên mình mà không nhắc tới bà xã. Dòng chữ trên vòng hoa của tài tử họ Huỳnh viết vỏn vẹn: "Huỳnh Hiểu Minh kính viếng"

Thái độ khác thường của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi: Né nhau thế này có nghĩa là đã ly hôn? - Ảnh 4.

Hành động "né" nhau một cách triệt để này của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh khiến dân tình nhớ tới việc Sina - hãng truyền thông lớn nhất xứ Trung sửa danh xưng 2 người tới 4 lần, lúc thì "Vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh", lúc lại "Huỳnh Hiểu Minh - Dương Dĩnh",... Động thái này của Sina khiến công chúng thêm khẳng định hai vợ chồng đã thật sự ly hôn và không muốn nhắc gì đến nhau.

Thái độ khác thường của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi: Né nhau thế này có nghĩa là đã ly hôn? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài xế container nấu ăn bên lề đường, chờ giấy thông hành để vào Hà Nội: "Tôi bị kẹt ở đây 5 ngày rồi chưa chuyển hàng được"

    Để được vào Hà Nội, tài xế đến từ Gia Lai đã mất 5 ngày khi di chuyển từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). Số ngày đợi vẫn đang tiếp diễn với tài xế này khi anh vẫn chưa có giấy phép đăng ký "luồng xanh".
  • Đọc thêm