Cùng đụng độ trên 1 tạp chí cũ, hoá ra Angela Baby hoàn toàn bị lu mờ bởi nhan sắc và thần thái của Trương Bá Chi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 15/07/2020

Hình ảnh cũ của Angela Baby và Trương Bá Chi thuở còn làm người mẫu nghiệp dư được netizen chia sẻ.

Trước khi trở thành mỹ nhân hạng A đình đám của làng giải trí Hoa ngữ bây giờ, Angela Baby từng có thời gian làm người mẫu nghiệp dư, chuyên chụp hình cho các tờ báo nhỏ. Chân ướt chân ráo bước vào showbiz từ năm 15 tuổi, bà xã Huỳnh Hiểu Minh khi đó chưa sở hữu gương mặt hoàn mỹ như bây giờ, thay vào đó là nhan sắc gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, một blogger xứ Trung đã bất ngờ tìm lại được 1 tờ tạp chí mà Angela Baby cùng Trương Bá Chi cùng làm người mẫu. Tuy nhiên, điều đáng nói, nhan sắc của Trương Bá Chi ngày ấy xinh đẹp và vô cùng sắc sảo, nhiều bình luận nhận xét, cô hoàn toàn lấn lướt bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Cùng đụng độ trên 1 tạp chí cũ, hoá ra Angela Baby hoàn toàn bị lu mờ bởi nhan sắc và thần thái của Trương Bá Chi - Ảnh 2.

Trương Bá Chi trở thành gương mặt trang bìa cho 1 tờ báo dành cho tuổi teen tại Hong Kong

Cùng đụng độ trên 1 tạp chí cũ, hoá ra Angela Baby hoàn toàn bị lu mờ bởi nhan sắc và thần thái của Trương Bá Chi - Ảnh 3.

Nhan sắc ngày ấy của mỹ nhân họ Trương khiến dân tình trầm trồ thán phục

Cùng đụng độ trên 1 tạp chí cũ, hoá ra Angela Baby hoàn toàn bị lu mờ bởi nhan sắc và thần thái của Trương Bá Chi - Ảnh 4.

Lông mày lá liễu, các đường nét thon nhỏ đúng chuẩn mỹ nhân Hong Kong của Trương Bá Chi cho tới giờ vẫn không hề bị thời gian làm lu mờ

Cùng đụng độ trên 1 tạp chí cũ, hoá ra Angela Baby hoàn toàn bị lu mờ bởi nhan sắc và thần thái của Trương Bá Chi - Ảnh 5.

Trong khi đó, Angela Baby khiến không ít netizen bình luận rằng rất khó để nhận ra đây là người đẹp hạng A Cbiz bây giờ

Cùng đụng độ trên 1 tạp chí cũ, hoá ra Angela Baby hoàn toàn bị lu mờ bởi nhan sắc và thần thái của Trương Bá Chi - Ảnh 6.

Nhan sắc, biểu cảm của Baby ngày đó khác xa so với bây giờ

Hiện tại, cuộc sống của cả hai đều hoàn toàn khác biệt. Nếu như Baby trở thành người đẹp đắt show của làng giải trí, có cuộc sống thị phi với ông xã Huỳnh Hiểu Minh thì sự nghiệp của Trương Bá Chi có phần "kém thế" hơn hẳn, không chỉ vậy cô giờ đây là bà mẹ đơn thân một mình nuôi 3 con khôn lớn. Lùi xa showbiz đã lâu, Trương Bá Chi giờ đây không phải là nghệ sĩ được săn đón nhiều như trước.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm