Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 07/08/2017

Nhân kỷ niệm 10 năm, fan Jessica đã mạnh tay chi số tiền khổng lồ để quảng bá cho thần tượng.

Song song với SNSD, tháng 8/2017 cũng là thời điểm đánh dấu 10 năm ca hát của Jessica. Nhân sự kiện đặc biệt này, fan Trung Quốc của cô đã mạnh tay chi số tiền không nhỏ để thực hiện các dự án quảng bá cho album mới sắp phát hành của thần tượng.

Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm - Ảnh 1.

Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm - Ảnh 2.

Video của Jessica sẽ hiện trên billboard tại Quảng trường Thời Đại, New York suốt 1 tuần

Lớn nhất có thể kể đến dự án đặt video trên billboard quảng cáo lớn nhất thế giới - NASDAQ MarketSite LED tại One Times Square (New York). Fan Trung Quốc của Jessica đã chi khoảng 14 tỷ đồng để chạy quảng cáo cho Jessica trong vòng 1 tuần.

Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm - Ảnh 3.

Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm - Ảnh 4.

Jessica được in trên vé máy bay của hãng hàng không Jinair trong suốt tháng 8

Fan đặt hình ảnh của Jessica được in trên vé máy bay của hãng hàng không Jinair trong suốt tháng 8 với lời nhắn: "Cô ấy luôn luôn ở đây và chưa bao giờ từ bỏ ca hát". Jinair là hãng hàng không giá rẻ trực thuộc Korean Air và phục vụ gần 800.000 hành khách mỗi tháng vào các mùa cao điểm.

Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm - Ảnh 5.

Teaser video cho MV mới của Jessica được fan mua quảng cáo tại tất cả bảng Led ở khu vực lấy hành lý của sân bay quốc tế Incheon trong suốt tháng 8

Video teaser MV mới của Jessica được fan mua quảng cáo tại tất cả bảng Led ở khu vực lấy hành lý của sân bay quốc tế Incheon trong suốt tháng 8. Những bảng Led này luôn hoạt động 24/7 và teaser của Jessica sẽ được phát ít nhất 100 lần/ ngày.

Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm - Ảnh 6.

Fan thuê hẳn một chiếc xe có bảng Led di động để chiếu video teaser của Jessica trên thân xe và chạy vòng quanh thủ đô Seoul

Ngoài ra, fan còn thuê hẳn một chiếc xe có bảng Led di động để chiếu video teaser của Jessica trên thân xe và chạy vòng quanh thủ đô Seoul. Chiếc xe này cũng sẽ chạy ngang tòa nhà của SM – công ty cũ của Jessica.

Kpop fan hẳn đã chẳng còn lạ lẫm trước độ giàu có của người hâm mộ Trung Quốc. Trước đây khi còn trong SNSD, Jessica đã là thành viên có lượng fan tại xứ sở Đại lục đông nhất nhì nhóm. Giá trị các hợp đồng quảng cáo mà fan Trung bỏ ra cho album của cô được dự đoán lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ngoài ra, fan tại các nước khác cũng thực hiện một số dự án khác nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt của Jessica như mua quảng cáo trên Youtube, Instagram, trồng cây xanh, nhận nuôi thú quý hiếm, làm sách ảnh, mở triển lãm, v.v…Tất cả dự án này đều được Jessica ghi nhận và đăng tải lên Intagram của mình.

Choáng trước mức độ đại gia của fan Jessica nhân kỷ niệm 10 năm - Ảnh 7.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm