Choáng ngợp với đám cưới trên dây ở lưng chừng trời của cặp đôi mê phiêu lưu mạo hiểm

Trang Tran, Theo Helino 19:32 16/08/2018

Với "lễ đường" là những sợi dây mảnh giăng ngang núi như tơ nhện khổng lồ, cùng nắng vàng sa mạc và lời chúc phúc của đất trời, cặp đôi này đã cùng nhau tạo nên một đám cưới độc nhất vô nhị mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Gần đây, đoạn video về đám cưới của một cặp đôi được tổ chức giữa không trung được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Được biết, đám cưới này được tổ chức từ đầu năm nay, nhưng đến bây giờ, những hình ảnh lãng mạn có một không hai của họ vẫn khiến cho cộng đồng mạng không ngừng ngưỡng mộ.

Đám cưới lãng mạn trên không trung.

Trên một hẻm núi rất cao ở khu vực Moab, tiểu bang Utah (Mỹ), thành hôn của Ryan Jenks và Kim Weglin đã diễn ra theo một cách gây choáng ngợp cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi cô dâu chú rể cùng người chứng hôn đứng trên độ cao 400 feet (gần 122m) để cử hành đám cưới. Họ quyết định tổ chức đám cưới trên dây vì chính môn thể thao mạo hiểm - Slackline (giữ thăng bằng trên dây) là "ông tơ bà nguyệt" đưa họ đến với nhau. 

Choáng ngợp với đám cưới trên dây ở lưng chừng trời của cặp đôi mê phiêu lưu mạo hiểm

Bởi vì bộ môn này quá nguy hiểm và tràn đầy rủi ro, rất ít người dám thử thách bản thân với nó. Cho nên Ryan và Kim, những người đặc biệt và ưa mạo hiểm đã tìm thấy tiếng nói chung khi dám sống cùng đam mê của mình. Kim viết trên Instagram: "Một trong những điều mà tôi cảm thấy thích thú nhất trong mối quan hệ này là chúng tôi cùng chia sẻ niềm đam mê và thái độ đối với cuộc sống".

Choáng ngợp với đám cưới trên dây ở lưng chừng trời của cặp đôi mê phiêu lưu mạo hiểm - Ảnh 3.

Cặp đôi "liều mạng" - Ryan Jenks và Kim Weglin.

"Giữa tất cả những sự kiện nổi bật và các cuộc phiêu chúng tôi đã làm trong 3 năm qua, Ryan và tôi nhận thấy mình vẫn kiên định trong việc giao sự sống của bản thân vào tay đối phương. Điều đó dựa trên sự tin tưởng của chúng tôi dành cho nhau, tin tưởng rằng người kia chắc chắn sẽ làm mọi cách để đảm bảo sự an toàn cho mình.

Vì thế, tôi tin rằng, giữa chúng tôi đã hình thành một sợi dây liên kết đặc biệt và một niềm tin vô cùng mạnh mẽ với nhau. Những cuộc phiêu lưu nhắc nhở cả hai rằng chúng tôi đang ở bên và cùng "đồng cam cộng khổ". Để có thể sống cuộc đời vui vẻ và không lãng phí thời gian trên trái đất này, chúng ta phải cùng vượt qua những vấn đề và rắc rối mà ta gặp phải trong cuộc sống." – Kim Weglin chia sẻ.

Ngoài việc tâm đầu ý hợp với nhau, Ryan và Kim còn có một hội bạn vô cùng "có tâm" khi thực hiện màn chúc mừng đám cưới của họ bằng chính những môn thể thao mạo hiểm trên vách đá. Không tung hoa trên lễ đường, các phù dâu mặc váy xòe và nhảy dù từ núi cao xuống, tung 5000 cánh hoa được để bên trong dù của họ. Những khách mời khác thì đi bộ trên không trung bằng một sợi dây mảnh, hay biểu diễn yoga ở lưng chừng trời, tất cả tạo nên một khung cảnh choáng ngợp và hoa lệ hiếm có.

Choáng ngợp với đám cưới trên dây ở lưng chừng trời của cặp đôi mê phiêu lưu mạo hiểm - Ảnh 4.
Choáng ngợp với đám cưới trên dây ở lưng chừng trời của cặp đôi mê phiêu lưu mạo hiểm - Ảnh 5.

Những màn chúc mừng độc đáo bên cạnh "lễ đường" của cặp đôi.

Đối với hầu hết những cô gái, việc có thể được đi cùng người mình yêu đến hết đời, tổ chức một đám cưới đẹp như cổ tích chính là một trong những ước mơ tuyệt vời nhất. Khi Kim tìm được Ryan, có biết rằng hai trái tim họ đã hòa cùng một nhịp đập, cả trong tình yêu và cả với Slackline. Vì vậy, cặp đôi muốn dùng chính sự đam mê của cả hai để tạo ra một đám cưới độc nhất vô nhị cho mình. Đó là lý do mà họ lên một vách núi cao, mắc dây vào vách đá như một lớp tơ nhện khổng lồ, trải đầy hoa và trao cho nhau những lời thề trăm năm. Thay vì nói "I do’s" (em/anh đồng ý) như những cô dâu và chú rể khác, Kim và Ryan cùng nhau hét lên trong không trung: "Tuyệt vời!", thay cho lời nguyện ước họ sẽ mãi mãi nắm tay và cùng nhau già đi, không bao giờ chia lìa cho đến hơi thở cuối cùng.

(nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm