Choáng ngợp cảnh 700 "xế hộp" xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: "Đúng là trường con nhà giàu có khác!"

Poor Kid, Theo Helino 16:25 13/01/2019

Theo lời người đăng bài chia sẻ thì ước tính số "xế hộp" đậu trong sân trường trong buổi gặp mặt phụ huynh lên tới khoảng 700 chiếc.

Đến hẹn lại lên, cứ cuối năm là các trường học lại rộn ràng với những buổi họp phụ huynh. Đây là buổi gặp mặt để bố mẹ biết được con mình đã học tập như thế nào, đạt được thành tích gì sau cả một năm học vậy nên dù có bận đến mấy, hầu hết các phụ huynh đều cố gắng có mặt đầy đủ. Vậy nên cảnh sân trường chật kín các phương tiện giao thông trong ngày này đã không còn là điều gì quá xa lạ.

Tuy nhiên mới đây, trong một bức ảnh được chia sẻ trên MXH, người ta vẫn cảm thấy vô cùng choáng ngợp khi chứng kiến những hàng dài chỉ toàn ô tô xếp kín các lối vào một trường học trong buổi họp phụ huynh thường niên.

Choáng ngợp cảnh 700 xế hộp xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: Đúng là trường con nhà giàu có khác! - Ảnh 1.

Hàng dài ô tô xếp dọc 2 bên đường vào trường khiến nhiều người choáng ngợp (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo - Group Trường Người Ta)

Choáng ngợp cảnh 700 xế hộp xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: Đúng là trường con nhà giàu có khác! - Ảnh 2.

Khung cảnh tương tự tại 1 lối vào khác của trường này (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo - Group Trường Người Ta)

Được biết, đây là quang cảnh buổi họp phụ huynh tại trường THPT FPT ở Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Theo lời người đăng bài chia sẻ thì ước tính số "xế hộp" trong buổi gặp mặt lên tới khoảng 700 chiếc khiến nhiều người không nhịn được phải cảm thán: "Quả nhiên là trường học con nhà giàu!".

Trường THPT FPT là hệ phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú. Năm 2015, Trường THPT FPT đưa vào sử dụng cơ sở hạ tầng riêng biệt của mình trên diện tích 2ha nằm trong quần thể 30ha của Đại học FPT tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc. Trường học này nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng dạy học đạt tầm quốc tế, vậy nên việc rất nhiều học sinh trong trường tới từ gia đình có điều kiện có lẽ cũng là điều dễ hiểu.

Một số hình ảnh của tổ hợp trường Đại học - THPT FPT tại khu Công nghệ cao Hoà Lạc:

Choáng ngợp cảnh 700 xế hộp xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: Đúng là trường con nhà giàu có khác! - Ảnh 3.

Tòa nhà Alpha nổi tiếng với kiến trúc độc đáo (Ảnh: THPT FPT)

Hình ảnh về hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT FPT (Ảnh: THPT FPT)

Choáng ngợp cảnh 700 xế hộp xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: Đúng là trường con nhà giàu có khác! - Ảnh 5.

Khu KTX siêu xịn xò với 6 toà nhà riêng biệt

Cuộc sống của học sinh phía bên trong KTX

Choáng ngợp cảnh 700 xế hộp xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: Đúng là trường con nhà giàu có khác! - Ảnh 7.

Khu canteen siêu rộng, siêu đẹp, siêu sạch sẽ. Lên hình càng ảo hơn với những chiếc ghế sắc màu

Choáng ngợp cảnh 700 xế hộp xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: Đúng là trường con nhà giàu có khác! - Ảnh 8.

Trường cũng có phòng tập gym riêng cho học sinh - sinh viên

Choáng ngợp cảnh 700 xế hộp xịn đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh: Đúng là trường con nhà giàu có khác! - Ảnh 9.

Đến khu nhà vệ sinh cũng được thiết kế nên thơ để vừa giải quyết nỗi buồn vừa ngắm nghía trời mây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14