Chờ không nổi tới ngày Valentine, voi đực vội vã ngắt hoa dại bên đường để bày tỏ tình cảm với người yêu

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 21:22 25/01/2017

Dường như không chờ đợi nổi tới ngày lễ Tình yêu Valentine, chú voi đực ở khu bảo tồn Inverdoorn Game Reserve, Cape Town, Nam Phi đã vội vàng ngắt ngay một bó hoa dại bên đường để bày tỏ tình cảm với nàng voi cái mà mình yêu thương.

Trong chuyến viếng thăm khu bảo tồn Inverdoorn Game Reserve ở thủ đô Cape Town của Nam Phi mới đây, nhiếp ảnh gia Melanie Arxhoek đã ghi lại được khoảnh khắc vô cùng lãng mạn của thế giới động vật khi một chú voi đực ngang nhiên ngắt hoa dại bên đường để tặng cho người yêu.

Chờ không nổi tới ngày Valentine, voi đực vội vã ngắt hoa dại bên đường để bày tỏ tình cảm với người yêu - Ảnh 1.

Mặc dù còn hơn nửa tháng nữa mới tới ngày lễ Tình yêu Valentine, thế nhưng chú voi đực đã có màn bày tỏ tình cảm không thể ngọt ngào hơn với bạn gái của mình.

2 con vật to lớn tỏ ra vô cùng phấn khởi ngay khi vừa chạm mặt người mình yêu thương. Trong lúc tiến đến gần bạn gái, voi đực đã tranh thủ tăm tia được một bó hoa dại mọc ven đường.

Chờ không nổi tới ngày Valentine, voi đực vội vã ngắt hoa dại bên đường để bày tỏ tình cảm với người yêu - Ảnh 2.

Dường như không thể chờ đợi thêm được nữa, chú ta lập tức dùng chiếc vòi của mình ngắt vội đóa hoa rồi tặng cho nàng voi cái đang đứng bên cạnh. 

Sau đó, cặp đôi khổng lồ cùng ngửi hoa và nhìn nhau hết sức trìu mến. Trong khi nàng voi cái tỏ vẻ thẹn thùng thì chàng voi đực lại cười tít mắt vì sung sướng khi tình cảm được đáp lại.

Chờ không nổi tới ngày Valentine, voi đực vội vã ngắt hoa dại bên đường để bày tỏ tình cảm với người yêu - Ảnh 3.

Tuy vẫn biết voi là một loài động vật có cảm xúc và sức kết nối rất lớn, chúng thậm chí còn biết khóc khi buồn đau, thế nhưng nhiếp ảnh gia Arxhoek vẫn vô cùng phấn khích trước những cử chỉ âu yếm mà cặp đôi voi công khai dành cho nhau ngay giữa chốn đông người.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang chở bạn gái, bị nhóm 17 thanh thiếu niên chém nhầm dẫn tới tử vong

    Trong lúc mang hung khí đi “thanh toán” đối thủ, nhóm thanh thiếu niên đã chém nhầm khiến 1 thanh niên tử vong.
  • Đọc thêm