Chó cưng bị rơi xuống sông, người mẹ bỏ mặc con nhỏ trên bờ để lao ngay xuống cứu

Trang Tran, Theo Helino 20:35 05/09/2018

Một phụ nữ ở Thượng Hải (Trung Quốc) gần đây đã gây sốt trên mạng khi nhảy xuống sông Hoàng Phố để giải cứu con chó của mình, để lại đứa con gái 4 tuổi một mình bên bờ sông.

Vào sáng ngày 29 tháng 8, một người phụ nữ mang theo cô con gái nhỏ 4 tuổi của mình cùng hai con chó cưng đến chơi bên bờ sông ở khu Phố Đông, thành phố Thượng Hải. Bỗng nhiên, một trong hai con chó cưng của cô nhảy xuống dòng sông Hoàng Phố. Không do dự, người phụ nữ cũng ngay lập tức nhảy theo xuống nước để cứu chú chó của mình.

Theo các nhân chứng thời điểm đó cho biết, người mẹ bị trôi dạt xuống hạ lưu sông đến hơn 500 mét. May mắn, cảnh sát và đội cứu hộ đã đến kịp thời và ném phao cứu sinh xuống cho cô, người phụ nữ này một tay bám vào phao cứu sinh, một tay vẫn ôm chặt con chó cưng vào ngực. Ngay sau đó, một chiếc thuyền cứu hộ đã được điều đến để ứng cứu cả hai. Sau khi tỉnh dậy trên thuyền, người phụ nữ mới bắt đầu hoảng hốt nói với cảnh sát mình đã để lại đứa con gái 4 tuổi cùng một con chó khác trên bờ, xin họ giúp đỡ tìm kiếm con mình.

Chó cưng bị rơi xuống sông, người mẹ bỏ mặc con nhỏ trên bờ để lao ngay xuống cứu - Ảnh 1.

Vị trí sông nơi người mẹ nhảy xuống.

Thông tin từ phía cảnh sát và người dân khu vực cho biết, vị trí bến sông Hoàng Phố nơi người phụ nữ nhảy xuống là nơi thường có dòng nước ngầm và bùn lắng, dễ khiến cho người rơi xuống dễ gặp phải nguy hiểm. Đội cứu hộ đã phải cố gắng kiểm soát tốc độ thuyền để tiếp cận người phụ nữ và ném phao cấp cứu cho cô.

Chó cưng bị rơi xuống sông, người mẹ bỏ mặc con nhỏ trên bờ để lao ngay xuống cứu - Ảnh 2.

Con chó được người phụ nữ nhảy xuống cứu.

Mặc dù câu chuyện sau đó đã kết thúc có hậu khi người mẹ tìm lại được đứa con gái 4 tuổi của mình. Cô cũng rất hối hận khi nghĩ đến việc nếu mình gặp phải nguy hiểm, con gái mình ở trên bờ cũng sẽ có khả năng xảy ra bất trắc. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng trên Weibo vẫn cảm thấy vô cùng bất mãn với hành động của người mẹ này. Họ còn đặt câu hỏi về ưu tiên của người mẹ khi chọn lựa giữa sự an toàn của chú chó cưng và con gái mình. “Liệu người phụ nữ này có thể trả lời lại được ai mới là con của cô ấy không?”, một netizen viết.

(Theo Baijiahao)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm