Đây là nhà hàng Chiyoda Sushi đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặt mới cho không chỉ hệ thống Chiyoda Sushi nói riêng mà còn cả với Việt Nam nói chung. Chiyoda Sushi đã có lịch sử lâu đời từ năm 1959, với hơn 200 nhà hàng trải dọc khắp nước Nhật cùng các trường đào tạo đầu bếp làm sushi và dạy về nghệ thuật làm sushi lừng danh hàng đầu nhật bản.
Tại Chiyoda Sushi, chúng tôi chú trọng chất lượng dịch vụ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ các vật dụng được sử dụng trong việc phục vụ khách hàng cho đến nguyên liệu đầu vào, đều được tuyển chọn rất kỹ nhằm đảm bảo việc trải nghiệm trọn vẹn các món sushi đầy tinh tế. Ngoài ra, với nguồn nguyên liệu tươi ngon, phong phú cùng với các tất cả gia vị đi kèm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Chiyoda Shushi mong muốn phục vụ khách hàng Việt những món sushi độc đáo, những lát sashimi ngon đúng điệu, đúng chuẩn Nhật Edomae.
Edomae sushi chính là sushi được làm từ các loại hải sản, rong biển đánh bắt được ở vùng biển Edo (nay là vịnh Tokyo), xuất hiện từ thế kỷ 19 (thời kỳ Edo) nên có tên là Edomae Sushi. Dần dần vị ngon và sự giản tiện của Sushi đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của Edo.
Sau đó, trận động đất khủng khiếp năm 1923 đã gây thiệt hại nặng nề cho Tokyo, những người thợ làm sushi đã trở về quê và món Sushi đã lan rộng ra khắp nước Nhật.
“Thật như nước Nhật!”
Đến với Chiyoda Sushi, trong không gian sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp, thực khách hoàn toàn có thể thoải mái trao đổi, trò chuyện hay đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn bên những đĩa sushi và sashimi tươi ngon hiếm có, chén sake nóng sau giờ làm việc căng thẳng. Đội ngũ nhân viên nhà hàng thân thiện, nhiệt thành luôn niềm nở, ân cần, mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.
Với bàn tay tài hoa của các bếp trưởng giỏi nhất ở Nhật về, từng làm việc tại Đại Sứ Quán Đức và Bỉ, quý khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon, và không kém phần đặc sắc như:
Sashimi Hamachi: Thịt cá rồng, thơm ngon như tan ngay trên đầu lưỡi.
Hamachi có bề ngoài óng ánh và chắc nịch, đuôi vàng đặc trưng, chỉ sống được ở những vùng biển sạch, hương vị cá rất đặc biệt, với từng thớ thịt săn và lớp mỡ ngậy li ti xen kẽ, thịt cá mềm ngon, tan ngay trong mệnh. Có thể nói cá Hamachi chính là thịt bò Hida của biển.
Cá tráp đỏ Madai: Ăn một miếng Madai, vận may gõ cửa.
Madai thường được dùng trong các dịp lễ hội, tiệc cưới, đặc biệt là năm mới vì được xem là biểu tượng của sự may mắn, có một vị trí đặc biệt trong nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, là biểu trưng của sự xa xỉ và chất lượng đỉnh cao.
Ngoài những loại cá đặc biệt trên, tại Chiyoda Sushi vẫn còn nhiều món ngon khác và cũng không kém phần đặc sắc như Hokkigai, sò đỏ bổ thận, bổ cả người. Sò điệp Hotate, ngọt ngon như cắn vào thạch sữa, các lẩu Nabe nóng nghi ngút khói, bổ sung dưỡng chất và Colagen, cho khách trẻ mãi không già, lại tráng kiện dẻo dai.
Đừng lo quý khách ăn chay, Chiyoda Suchi có da dạng các món sushi rau củ tươi ngon thơm lừng. Đảm bảo thực khách ăn một lần, nhớ mãi về sau.
Nước uống cũng đa dạng từ thanh tao trà Nhật, cho đến bổ dưỡng sinh tố dành cho trẻ em, hay sake đun nóng cho các quý ngài thiết nhau trọng đãi.
Chiyoda Sushi, một nước Nhật thu nhỏ giữa lòng thành phố, nơi hội ngộ của gia đình, bè bạn trong những dịp thư giãn vui chơi, trang trọng và tuyệt mật với các phòng kín cho những vụ thương thuyết hợp đồng tầm cỡ.
Hãy đến với Chiyoda Sushi ngay hôm nay, để được hòa vào sự tinh túy của nền ẩm thực lâu đời. Nhật Bản trong tầm tay, không bay vẫn có được!
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: CHIYODA SUSHI RESTAURANT
178 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.3822 5822.