CHÍNH THỨC: Phần hát Quốc ca của ĐT Việt Nam không còn bị "tắt tiếng"

GG, Theo Nhịp sống Việt 18:03 07/12/2021

Theo thông báo từ đơn vị phát sóng các trận đấu AFF Cup 2020, khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn phần hát Quốc ca của Việt Nam.

Trong thông báo của Nextsport - đơn vị nắm bản quyền phát sóng các trận đấu AFF Cup 2020 có đoạn: "Thực hiện theo chỉ đạo kịp thời từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch từ hôm nay (7/12/2021), khán giả của Next Sports và người hâm mộ sẽ được hưởng thụ trọn vẹn, toàn bộ phần nghi lễ bao gồm Quốc ca trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên mọi nền tảng phát sóng".

Trước đó, trong buổi họp chiều 7/12, Bộ VHTTDL đã yêu cầu tất cả các cá nhân, tổ chức thực hiện nghiêm, không được có bất kỳ hành vi nào ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam.

CHÍNH THỨC: Phần hát Quốc ca của ĐT Việt Nam không còn bị tắt tiếng - Ảnh 1.

Sự việc phần nhạc Quốc ca của ĐT Việt Nam bị tắt tiếng khi phát sóng trên nền tảng YouTube đã gây ra nhiều tranh cãi. Người hâm mộ tỏ ra bức xúc vì nghi lễ Quốc ca không được truyền tải trọn vẹn vì vấn đề "bản quyền".

Như vậy, ở trận đấu với Malaysia vào 12/12 sắp tới, phần hát Quốc ca của ĐT Việt Nam sẽ được phát sóng trọn vẹn cả về phần tiếng và phần hình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm