Chính thức khởi động cuộc thi siêu “khủng” năm 2020 trên mạng xã hội TikTok

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/05/2020

Bạn đã sẵn sàng “cháy” hết mình trên MXH TikTok cùng thử thách từ VinFast E-Scooter mang tên “Phiêu cùng xe chất - Giật ngay giải nhất”?

Mạng xã hội TikTok ngày càng chứng tỏ sức hút khó cưỡng với người trẻ Việt. Đây là sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ thể hiện cá tính và màu sắc riêng, đồng thời bộc lộ khả năng "bắt trend" và tài sáng tạo đỉnh cao. TikTok Việt mùa hè này được dự đoán sẽ còn bùng nổ và "nóng" hơn bao giờ hết bởi cuộc thi "khủng" đến từ thương hiệu VinFast E-Scooter mang tên "Phiêu cùng xe chất - Giật ngay giải nhất".

Với mục tiêu tìm kiếm GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN cho hai dòng xe máy điện Ludo và Impes, VinFast E-Scooter tổ chức cuộc thi sáng tạo nội dung online trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Đối tượng tham dự là các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Chính thức khởi động cuộc thi siêu “khủng” năm 2020 trên mạng xã hội TikTok - Ảnh 1.

VinFast E-Scooter chính thức phát động cuộc thi hướng đến giới trẻ trên nền tảng MXH TikTok.

Để tìm ra gương mặt thương hiệu, các thí sinh của cuộc thi "Phiêu cùng xe chất - Giật ngay giải nhất" sẽ trải qua 2 vòng thi:

- Vòng 1 diễn ra từ ngày 22/05 đến 10:00 ngày 05/06. Ở vòng 1, các bạn trẻ sẽ được TỰ DO SÁNG TẠO và BỘC LỘ CÁ TÍNH bằng cách quay video ngắn và đăng tải lên TikTok cá nhân. 10 thí sinh có lượng tương tác cao nhất và 10 thí sinh với bài thi chất lượng nhất theo sự đánh giá của BTC sẽ được tiếp tục vào vòng 2. Kết quả được công bố vào ngày 09/06.

- Ở vòng 2, 20 thí sinh được chia làm 10 đội và sẽ cùng team của mình thực hiện bộ ảnh khoe cá tính cùng xe Ludo và Impes với chủ đề "Lần đầu đi xe ngầu".

"Phiêu cùng xe chất - Giật ngay giải nhất" càng nóng hơn bao giờ hết khi giải thưởng "khủng" của cuộc thi được hé lộ! Với TỔNG GIÁ TRỊ HƠN 1 TỶ ĐỒNG, giải Nhất chung cuộc sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho dòng xe Ludo và Impes của VinFast E-Scooter. Phần thưởng cho đội đạt giải Nhì là 30 triệu đồng, giải Ba là 20 triệu đồng.

Chính thức khởi động cuộc thi siêu “khủng” năm 2020 trên mạng xã hội TikTok - Ảnh 2.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho hai dòng xe điện mới Ludo và Impes.

Đặc biệt, chỉ cần là 1 trong 20 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1, các bạn trẻ đã cầm chắc trong tay giải thưởng là 1 xe điện Impes. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chuẩn bị 10 giải phụ với phần thưởng là 10 chiếc xe máy điện Impes và 100 thẻ tích điểm VinID cho 100 thí sinh đăng bài sớm nhất.

Ngoài hệ thống giải thưởng khủng, đồng hành cùng cuộc thi là 2 gương mặt cực quen của giới trẻ trên MXH TikTok là Tun Phạm và Trà Đặng.

Chính thức khởi động cuộc thi siêu “khủng” năm 2020 trên mạng xã hội TikTok - Ảnh 3.

Tun Phạm...

Chính thức khởi động cuộc thi siêu “khủng” năm 2020 trên mạng xã hội TikTok - Ảnh 4.

… và Trà Đặng sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ trong cuộc thi "Phiêu cùng xe chất - Giật ngay giải nhất".

Nếu "bắt trend" trên MXH TikTok là biệt tài của bạn...

Nếu bạn sở hữu kho ý tưởng dồi dào và giỏi "biến hóa"...

Nếu bạn tự tin vào khả năng sáng tạo của mình và không ngại thử thách bản thân…

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia "Phiêu cùng xe chất - Giật ngay giải nhất" để cho mọi người thấy chất riêng của mình và có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong những giải thưởng "khủng" từ VinFast E-Scooter!

Thông tin chi tiết về cuộc thi được cập nhật tại Fanpage VinFast E-Scooter.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm