Chính thức: Đình Trọng phải lên bàn mổ, có thể lỡ cả SEA Games và U23 châu Á

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 05/06/2019

Các bác sĩ chẩn đoán trung vệ Trần Đình Trọng phải phẫu thuật và phục hồi mất từ 6-8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ. Như vậy, anh chính thức lỡ hẹn với phần còn lại của V.League 2019 cũng như một số giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Đội ngũ y tế của Hà Nội FC đã xác nhận trung vệ Trần Đình Trọng bị đứt dây chằng chéo trước, dập dây chằng bên mác. Đây được xem là chấn thương đáng sợ bậc nhất trong sự nghiệp cầu thủ.

Đình Trọng phải phẫu thuật và cần từ 6 đến 8 tháng để hồi phục. Với thông tin này, Đình Trọng sẽ lỡ phần còn lại của V.League 2019 và có thể cả SEA Games vào cuối năm nay và VCK U23 châu Á đầu năm 2020. Đây được xem là tổn thất nặng nề cho cả Hà Nội FC lẫn đội tuyển U23 Việt Nam.  

Chính thức: Đình Trọng phải lên bàn mổ, có thể lỡ cả SEA Games và U23 châu Á - Ảnh 1.

Trần Đình Trọng chính thức chia tay V.League 2019 và có thể là cả SEA Games và VCK U23 châu Á 2020. Ảnh: L.T.

Trước đó, Trần Đình Trọng gặp chấn thương trong hiệp 1 trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC ở vòng 12 V.League 2019 trên SVĐ Pleiku. Anh bị xoay trụ và ngay lập tức phải rời sân bằng cáng.

Hiện tại, lãnh đạo và đội ngũ y tế Hà Nội FC đang tích cực làm công tác tâm lý để Đình Trọng cởi bỏ áp lực và có được ca phẫu thuật tốt nhất. HLV Park Hang-seo cũng đã liên hệ với bác sĩ tốt nhất của Hàn Quốc để điều trị cho trung vệ sinh năm 1997.

Đình Trọng chấn thương trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội ở vòng 12 V.League 

Đình Trọng chơi đùa với con trai đàn anh tại Hà Nội FC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm