Chính thức: Chốt địa điểm tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 12/03/2021

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố các địa điểm tổ chức phần còn lại của vòng loại World Cup 2022 (vòng loại thứ 2).

Cụ thể, bảng G với sự góp mặt của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra tại UAE. Điều này đã được dự đoán từ trước khi Thái Lan, đối thủ của UAE đã phải dồn rất nhiều tiền để tổ chức 3 bảng của AFC Champions League. UAE là quốc gia còn lại có thể đáp ứng những nhu cầu về kinh tế của AFC.

Những quốc gia còn lại được chọn để tổ chức vòng loại World Cup 2022 bao gồm: Trung Quốc (bảng A), Kuwait (bảng B), Bahrain (bảng C), Saudi Arabia (bảng D), Qatar (bảng E), Nhật Bản (bảng F), Hàn Quốc (bảng H).

Chính thức: Chốt địa điểm tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Danh sách quốc gia đăng cai các bảng đấu vòng loại World Cup 2022 (Ảnh: AFC)

Các nước đăng cai sẽ chịu trách nhiệm về các khoản phí như: di chuyển, ăn ở, tập luyện trong thời gian thi đấu, phí xét nghiệm Covid-19, phát sóng tín hiệu trực tiếp cho các quốc gia còn lại cùng bảng,... Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng phải làm việc với chính phủ về việc cho phép các đội bóng nhập cảnh mà không cần cách ly.

Các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra từ ngày 3-15/6.

Chính thức: Chốt địa điểm tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm