Chìm nghỉm bao lâu, cựu thành viên Wonder Girls bỗng nổi như cồn vì bảng điểm quá khủng ở Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Eri, Theo Helino 23:31 27/12/2019

Cựu thành viên Wonder Girls - Hyelim hiện đang trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn xứ Hàn sau khi khoe bảng điểm cao ngất ngưởng ở trường đại học.

Sau khi Wonder Girls tan rã, Hyelim là thành viên im ắng nhất. Nữ thần tượng gần như đã bị công chúng lãng quên vì không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào. Thế nhưng mới đây Hyelim lại bất ngờ nhận được sự chú ý của netizen chỉ sau một bài đăng trên Instagram.

Trong bài viết mới nhất, Hyelim đã chia sẻ ảnh chụp bảng điểm tại trường đại học với số điểm khủng kèm theo dòng chú thích: "Tôi muốn khoe một chút… #Tiếng Trung". Được biết sau khi nhóm tan rã vào 2017, Lim đã theo học ngành Biên phiên dịch Khoá hội thảo quốc tế và truyền thông tại Hankuk University of Foreign Studies (trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc). Tại đây, cô nàng đã đạt được thành tích học tập rất cao mà không phải sinh viên nào cũng làm được. Trong đó, các phần kỹ năng đều đạt 95-100 điểm, tổng 396 điểm, giành hạng A+.

Chìm nghỉm bao lâu, cựu thành viên Wonder Girls bỗng nổi như cồn vì bảng điểm quá khủng ở Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bảng điểm khủng của Hyelim trên trang cá nhân khiến dân mạng trầm trồ

Chìm nghỉm bao lâu, cựu thành viên Wonder Girls bỗng nổi như cồn vì bảng điểm quá khủng ở Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Hiện cựu thành viên Wonder Girls đang học tại trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Trước đây, khi xuất hiện trong chương trình "Problematic Men", nữ thần tượng sinh năm 1992 từng khiến khán kinh ngạc khi tiết lộ luôn duy trì GPA (kết quả học tập trung bình đánh giá sinh viên theo hệ thống giáo dục Mỹ) là 4.0 (mức điểm cao nhất) và thường xuyên nhận học bổng ở trường đại học nhờ điểm số ấn tượng. 

Cựu thành viên Wonder Girls cũng chính là người đã dịch quyển sách "The Diary of Anne Frank" (Nhật ký Anne Frank) sang tiếng Hàn. Không chỉ giỏi tiếng Anh, Hyelim còn thông thạo cả tiếng Trung và tiếng Quảng Đông. Loạt thành tích khủng của nữ thần tượng khiến cư dân mạng không khỏi thán phục, hết lời khen ngợi.

Chìm nghỉm bao lâu, cựu thành viên Wonder Girls bỗng nổi như cồn vì bảng điểm quá khủng ở Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Hyelim được netizen xứ Hàn ngưỡng mộ vì vừa xinh đẹp, tài năng lại có tri thức

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm