Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 16/05/2021

Đúng là những người có tiền như Lệ Quyên, một bức ảnh mà nhẩm giá phát choáng.

Không chỉ là một trong những ca sĩ có sự nghiệp âm nhạc thành công nhất Vbiz, Lệ Quyên còn được biết đến như một nữ đại gia với khối tài sản khổng lồ. Cô thường có những cách tận hưởng cuộc sống cực "chill" đúng tiêu chuẩn người giàu, khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, nữ hoàng bolero lại làm dân tình được phen trầm trồ khi đăng ảnh check-in cuối tuần trước xế hộp Bentley Flying Spur trị giá gần 20 tỉ đồng. Chiếc xe có tông màu đen chủ đạo và sở hữu biển số đuôi tứ quý 5 cực sang trọng, tôn lên vẻ đẹp của nữ ca sĩ U40. Ngoài ra, trong bức ảnh còn xuất hiện chiếc túi cá sấu bạch tạng giá 10 tỷ đồng từng nhiều lần đồng hành cùng Lệ Quyên.

Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 2.

Lệ Quyên check-in kiểu đại gia Vbiz: Nhìn qua đã thấy cả một bầu trời sang - xịn - mịn

Trước xế xịn, nữ ca sĩ có những bức ảnh nổi bần bật dù cô để mặt mộc và diện cả cây đen. "Chim quý phải ở lồng son, người đẹp phải đi xế xịn", "Huyền bí và đầy quyền lực", "Ngưỡng mộ Quyên quá, xinh đẹp tài giỏi" - netizen liên tục dành cho cô những lời khen có cánh.

Được biết, xế xịn của Lệ Quyên hay sử dụng là 1 trong số ít những chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur mang biển "khủng" đuôi tứ quý tại Việt Nam. Đây phương tiện để nữ ca sĩ di chuyển khi đi lưu diễn và tham gia các sự kiện giải trí.

Ngoài Bentley, vào đầu năm 2021, Lệ Quyên tiếp tục tậu thêm xế hộp Audi Q8 giá khoảng 6 tỷ đồng. Giọng ca Nếu Em Được Lựa Chọn cho biết cô là một trong những người đầu tiên sở hữu xế hộp này khi chỉ mới có 50 chiếc về Việt Nam.

Là nữ ca sĩ hạng A nên không khó hiểu khi Lệ Quyên khẳng định đẳng cấp với biệt thự, xe hơi, bộ sưu tập trang sức, đồng hồ chục tỷ. Thậm chí cô có những món đồ không phải ai nhiều tiền cũng mua được, kể cả nhân vật nổi tiếng hay giới thượng lưu.

Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cận cảnh nội thất trong chiếc xế xịn 20 tỷ đồng của nữ hoàng phòng trà

Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 5.
Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 6.

Cô thường xuyên sử dụng chiếc xe làm phương tiện di chuyển khi lưu diễn hoặc tham gia sự kiện. Ngoài ra còn có chiếc túi giá bằng cả gia tài

Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 7.

Không chỉ có nhà biệt thự và bộ sưu tập trang sức đắt đỏ mà Lệ Quyên còn khiến netizen choáng với 2 chiếc xe quý hiếm

Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 8.

Hoạt động nghệ thuật 20 năm, Lệ Quyên là một trong những ca sĩ hạng A giá cát-xê cao nhất Việt Nam

Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 9.
Chill ngày chủ nhật kiểu nhiều tiền như Lệ Quyên: Khoe dáng sương sương bên xế hộp cùng túi xách nhẩm giá thôi đã 30 tỷ đồng - Ảnh 10.

Ngoài Bentley, Lệ Quyên còn sở hữu chiếc Audi Q8 trị giá khoảng 6 tỷ đồng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm