Lệ Quyên khoe cận vòng 3 "căng đét" đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó "xin chị đừng khoe nữa"

Xuý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:24 21/04/2021

Hết cho netizen ăn bánh gato tình yêu, Lệ Quyên lại khiến fan "phát bực" vì vòng 3 này!

Lệ Quyên dạo này chăm khoe đủ thứ trên MXH, thì cũng bởi chị xinh đẹp, giàu có và tình yêu thăng hoa quá mà. Đúng là yêu vào có khác, trẻ trung yêu đời nên là nhan sắc và body cứ thăng hạng hẳn lên. Như thể sợ dân tình quên mất dạo này, body chị được cải thiện cỡ nào, Lệ Quyên lại tung 1 clip khoe trọn 3 vòng săn chắc siêu sexy với quần bó sát. Cũng tốn không ít công tập luyện nên chị tự tin lắm, chấp hết mọi loại cam thường cơ mà.

Lệ Quyên khoe thân hình săn chắc sau khoảng thời gian dài chăm chỉ tập luyện

Khoe cận vòng 3 cho dân tình tức chơi nha

Nhưng ai ngờ dân tình tức thật?

Tình yêu đẹp, body lên hương, bé nào còn độc thân, chưa tìm được chân ái tình yêu thì vào đây chị chỉ cách cho này, Lệ Quyên đăng caption: "Bây giờ nhiều nàng than ế, biết sao hông? Bị app chỉnh ảnh ảo quá nó hại á. Nhìn qua ảnh, với đời thực một trời một vực kkkkkkk. Cứ chịu khó hình ảnh trung thực tự nhiên, có sao để vậy, hết cô đơn ngay, thử xem nhá".

Lệ Quyên khoe cận vòng 3 căng đét đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó xin chị đừng khoe nữa - Ảnh 4.

Lệ Quyên chia sẻ video nhưng không quên nhấn mạnh vào điều quan trọng: CAM THƯỜNG!

Đấy ạ, nghe chị chỉ chưa mấy đứa, bớt sống ảo lại, chăm tập tành cho body lên hương như chị rồi tha hồ mà sống ảo chỉ với cam thường, ai cũng phải mê. Chắc chắn, để có được body vòng nào ra vòng đấy thế này, chị đã tốn không ít công tập luyện. Thế nên, phải nhấn thật mạnh là video này quay bằng CAM THƯỜNG nha!

Thế nhưng, trái với sự tự tin của chị, chẳng thấy ai chịu vào khen lấy 1 câu cho chị vui. Các bé fan lại thích buông lời sắc mỏng, không ngừng la ó "Không hề đẹp", "Dáng cứ kỳ kỳ sao á" và tha thiết cầu xin chị đừng "khoe hông" nữa, vì không đẹp gì đâu. Thế rồi ai mới là người tức ở đây!

Lệ Quyên khoe cận vòng 3 căng đét đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó xin chị đừng khoe nữa - Ảnh 5.

Không khen chị thì thôi, các fan cứ thi nhau la ó xin chị đừng quay hông nữa vì... không đẹp gì đâu

Lệ Quyên khoe cận vòng 3 căng đét đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó xin chị đừng khoe nữa - Ảnh 6.

Nếu không phải bán hàng, soi đồng hồ hiệu hay hỏi về liveshow thì cũng chỉ muốn chị ít khoe body lại

Có vẻ như netizen dạo gần đây đã dần "ngấy" với mức độ chơi MXH của Lệ Quyên khi liên tiếp đăng ảnh và clip về tình yêu, hàng hiệu, rồi khoe body khoe đủ thứ thành ra lại buông lời khắt khe. Nhưng mà, với những bình luận chê thế này, Lệ Quyên vốn chẳng thèm đôi co. Kệ nhé, chị vẫn tự tin và còn đang bận xinh đẹp với hạnh phúc bên tình trẻ đây này!

Lệ Quyên khoe cận vòng 3 căng đét đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó xin chị đừng khoe nữa - Ảnh 7.
Nguồn ảnh/clip: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm