Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương

MyA, Theo Helino 23:20 01/12/2019

Đám cưới của Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc đã diễn ra với nhiều cảm xúc khác nhau. Thế nhưng điều gây chú ý nhất là hành động "cưng xỉu" của Trường Giang với vợ.

Chiều 1/12, đám cưới của Hoàng Oanh cùng chồng ngoại quốc - Jack đã diễn ra trong sự chúc phúc của toàn thể gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ. Dù gặp vấn đề về sức khoẻ nhưng cô dâu vẫn tươi tắn xuất hiện trong chiếc đầm trắng tinh khôi, nở nụ cười hạnh phúc. Đến chung vui với Hoàng Oanh và ông xã là sự xuất hiện của những người bạn thân thiết, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khổng Tú Quỳnh, Thiên Minh, Ái Phương, Nguyên Khang... Nhưng đáng chú ý nhất là Trường Giang - Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi đình đám của showbiz Việt cùng đi ăn cưới.

Ngoài khoảnh khắc tình tứ của cả hai, Trường Giang không quên thể hiện tình cảm với Nhã Phương bằng hành động "cưng xỉu". Mấy hôm trước, Trường Giang còn trách Nhã Phương bị ám ảnh về cân nặng thì hôm nay, đích thân anh đã chạy ra tận sảnh, đặt và nhận trà sữa cho vợ và bạn thân uống. Nhìn hình ảnh danh hài nổi tiếng Vbiz thấp thỏm chờ shipper giao hàng đến, cộng đồng mạng không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen về độ tâm lý của Trường Giang.

Trường Giang mua trà sữa cho Nhã Phương và hội bạn trong đám cưới Hoàng Oanh.

Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương - Ảnh 2.

Trường Giang thể hiện mình là ông chồng cực kỳ tâm lý khi đích thân ra tận cổng mua trà sữa về cho vợ.

Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương - Ảnh 3.

Nhã Phương sánh đôi bên Trường Giang đến chung vui tại tiệc cưới của Hoàng Oanh.

Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương - Ảnh 4.
Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương - Ảnh 5.
Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương - Ảnh 6.

Sau 2 năm hẹn hò, Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc - Jack chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm