Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ

Team đám cưới, Theo Helino 17:00 01/12/2019

Hoàng Oanh và ông xã - Jack đã ghi lại những khoảnh khắc cực ngọt bên nhau tại lễ cưới.

Sau 2 năm hẹn hò, chiều ngày 1/12, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc - Jack đã tổ chức hôn lễ tại TP.HCM. Tranh thủ khoảnh thời gian trước khi đón tiếp khách mời tới chung vui trong ngày trọng đại, cặp đôi đã cùng nhóm bạn thân ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Trong đó phải kể đến loạt khoảnh khắc tình bể tình, ngọt ngào đến tan chảy của Hoàng Oanh và chồng Tây. Có thể thấy, từ nụ hôn đến cái nắm tay, cái ôm siết chặt đều đủ làm nhiều người phải ghen tỵ.

Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 1.
Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể ghi lại những khoảnh khắc cực đẹp bên hội bạn thân ngay tại địa điểm tổ chức hôn lễ.

Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 3.
Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 4.

Dù giờ G chưa diễn ra nhưng nhìn hình ảnh này cũng chẳng khác gì một lễ đường thực thụ.

Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 5.
Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 6.

Hoàng Oanh và ông xã khoá môi, ôm nhau thật chặt trước sự chứng kiến của hội bạn.

Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 7.
Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 8.
Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 9.
Ngọt lịm tim với loạt khoảnh khắc của MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Từ nụ hôn đến cái ôm chặt cũng tình đáng ghen tỵ - Ảnh 10.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cặp đôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm