Chiều vợ như chồng Việt Hương: "Chết khiếp" mùi sầu riêng nhưng vẫn bịt khẩu trang xẻ cho vợ ăn, hành động sau đó còn buồn cười hơn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:24 09/05/2021

Được tặng 4 trái sầu riêng, Việt Hương bắt chồng "bịt khẩu trang" rồi xẻ ra cho mình ăn khiến khán giả cười ngất.

Những ai quan tâm đến Việt Hương chắc cũng biết cô và chồng là nam nhạc sĩ Hoài Phương đến nay đã về Việt Nam định cư hẳn. Nữ danh hài cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng mình lên MXH. Hiện tại, Hoài Phương cứ như "trợ lý" riêng của vợ khi liên tục tháp tùng cô đi diễn ở khắp nơi, thậm chí còn đảm đương chuyện kinh doanh hay cả việc nhà cửa, bếp núc.

Chiều vợ như chồng Việt Hương: Chết khiếp mùi sầu riêng nhưng vẫn bịt khẩu trang xẻ cho vợ ăn, hành động sau đó còn buồn cười hơn - Ảnh 1.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương xuất hiện tại một sự kiện cùng nhau

Mới đây, khán giả được phen "cười ra nước mắt" trước màn bổ sầu riêng của chồng Việt Hương. Chuyện là, trên một đoạn livestream gần đây, Việt Hương có chia sẻ mình được tặng tới 4 trái sầu riêng. Vì biết Hoài Phương vốn "không đội trời chung" với loại trái cây này nên cô quyết định nhờ chồng xẻ cho mình ăn.

Được tặng 4 trái sầu riêng, Việt Hương bắt chồng “bịt khẩu trang” rồi xẻ ra cho mình ăn (Nguồn: @viethuongofficial)

Đi từ xa, phản ứng của Hoài Phương chính là… dùng một túi cà phê che lên mũi vì không ngửi được mùi sầu riêng. Nhìn cảnh này, Việt Hương cũng phải phì cười: "Quý vị ơi, một đứa miền Nam lần ăn 4 trái sầu riêng, còn đứa miền Bắc thì đang bịt mũi, vừa lắm!".

Vì quá sợ mùi sầu riêng, chồng Việt Hương dùng một túi cà phê để bịt lên mũi

Trong một đoạn clip khác đăng trên TikTok, nữ nghệ sĩ chia sẻ cảnh chồng mình vừa bịt khẩu trang, vừa ngồi xẻ sầu riêng cho mình ăn. Cô bộc bạch: "Ăn 4 trái sầu riêng này là em phải đày ổng, để ổng biết lấy vợ miền Tây, lấy vợ Sài Gòn là phải biết ăn sầu riêng". Cùng với đó, cô yêu cầu chồng phải mở khẩu trang ra ngay và luôn.

Dù sợ sầu riêng, Hoài Phương vẫn phải ngồi xẻ cho vợ ăn (Nguồn: @viethuongofficial)

Ngay lúc này, khán giả lại được phen chết cười khi thấy Hoài Phương… nhét nguyên túi cà phê ban nãy vào bên trong khẩu trang để không phải ngửi mùi sầu riêng. Biết chồng mình "ghét cay ghét đắng" loại quả này, Việt Hương còn cắn liền một múi rồi bảo chồng… hôn mình một phát. Đáp lại vợ, nam nhạc sĩ chỉ biết "la làng" và né tránh mà thôi!

Việt Hương bắt chồng mình phải lột bỏ khẩu trang ra để "tận hưởng" mùi sầu riêng cho quen!

Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ còn cắn một múi sầu riêng rồi... hôn chồng, phản ứng của Hoài Phương sau đó khiến khán giả không nhịn được cười

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng ai cũng được phen "cười ra nước mắt" trước màn tấu hài của hai vợ chồng bên 4 trái sầu riêng. Ai cũng khen Việt Hương và Hoài Phương nhìn dễ thương và hạnh phúc quá. Đúng là anh chồng biết chiều vợ nhất showbiz, "khiếp đảm" mùi sầu riêng nhưng vẫn phải ngồi "tung hứng" với vợ suốt buổi livestream!

Nguồn: @viethuongofficial

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm