Chiếu đến tập 10 mà "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 06/07/2020

Tập 10 "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" vẫn xoay quanh cuộc sống thường nhật của Lê Khánh, Thúy Ngân, Tường Vi... với không nhiều tình tiết mới.

Khởi đầu kịch tính nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 ngày càng lộ rõ nhược điểm trong kịch bản, đặc biệt là khi phim chuyển sang nói về thế hệ sau. Tối 6/7, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 lên sóng tập 10. Tuy nhiên, tiết tấu phim chậm cộng thêm nội dung loanh quanh, không có trọng điểm gây chán nản cho người xem.

Chiếu đến tập 10 mà Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê? - Ảnh 1.

Dì Cúc (Khánh Huyền) nói với các cháu là sẽ ly dị chồng. Tuy nhiên vì thương con, bà vẫn cho Quang một khoản tiền để học thêm.

Chiếu đến tập 10 mà Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê? - Ảnh 2.

Bảo Trâm (Lê Khánh) phát hiện Bảo Châu (Thúy Ngân) vẫn âm thầm đi tìm cha mẹ là ông Hải (Trung Dũng) và Quỳnh (Thùy Trang). Cô rất tức giận, khẳng định tất cả khổ sở trong nhà đều do họ gây ra nên không cần phải tìm kiếm làm gì. Nhưng khi bà Lan (NSƯT Minh Đức) biết chuyện, bà khuyên Bảo Trâm không nên ngăn em tìm lại những người sinh thành ra mình. Dì Cúc (Khánh Huyền) tuyên bố với các cháu là sẽ li dị chồng. Quang xin mẹ tiền để ra học thêm, lập nghiệp, dì Cúc thương con nên đồng ý.

Chiếu đến tập 10 mà Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê? - Ảnh 3.
Chiếu đến tập 10 mà Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê? - Ảnh 4.

Bảo Anh (Tường Vi) được bác sĩ khuyên nên phẫu thuật sớm, nếu không sẽ mù vĩnh viễn. Cô tâm sự với Bảo Châu và được em gái an ủi. Bảo Anh muốn Châu không tiết lộ chuyện này với gia đình vội. Bảo Anh khuyên Bảo Châu không nên trách chị hai, vì Bảo Trâm đã chứng kiến cha mẹ bỏ đi nên rất đau lòng. Biết được chuyện này, Châu giảng hòa với Trâm. Ông Phát (Đào Anh Tuấn) và Quang dùng "khổ nhục kế" ở lại nhà để bòn tiền dì Cúc. Quang bắt ông Phát cắt đứt với bồ nhí để quay lại với mẹ, nhưng ông Phát tiết lộ cô bồ đã mang thai 3 tháng.

Chiếu đến tập 10 mà Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê? - Ảnh 5.

Thiên Long (Huỳnh Đông) đang muốn làm giàu để trả những món nợ khi đi Nhật. Gặp lại người bạn cũ nay đã là giám đốc một công ty sản xuất gạo lớn, Long được rủ về làm việc cùng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên HTV2, từ 15/06/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm