Chiến tích dao kéo và cả rổ thị phi của hot girl ngực khủng Mon 2K hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình

June, Theo Helino 10:39 27/06/2019

Cái tên Mon 2K xuất hiện ở đâu thì thị phi sẽ xuất hiện ở đó.

Mon 2K là cô gái mới đây đã gây sốc tại chương trình "Lựa chọn của trái tim" khi hôn "ngấu nghiến" trai đẹp vừa được chọn. Tại chương trình, Mon 2K đã dùng tên giả Ly Ly, nói rằng mình đang làm trong lĩnh vực truyền thông Marketing để hẹn hò với 3 chàng trai. 

Chiến tích dao kéo và cả rổ thị phi của hot girl ngực khủng Mon 2K hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình  - Ảnh 1.

Mon 2K dùng tên giả để tham gia "Lựa chọn của trái tim"

Mon 2K tên thật là Trần Ngọc Ánh. Cái tên Mon 2K làm nhiều người nghĩ cô nàng này sinh năm 2000 nhưng thực chất, Mon 2K sinh năm 1994. 

Cái tên Mon 2K từ lâu đã toàn xuất hiện với những từ khoá như "chiêu trò", "thị phi", "khoe ngực khủng", "hám fame". Cách đây khoảng 3 năm, Mon 2K cùng với Ngân 98 đã tạo thành cặp bài trùng gây bão mạng xã hội bởi những phát ngôn gây sốc và những tấm hình khoe thân. 2 cô gái thị phi khi cùng quay clip khởi xướng cho "đại chiến vòng 1", mạnh miệng chê phe ngực lép và nhận về không ít gạch đá.

Cả 2 cũng từng xuất hiện tại buổi casting "The Face Vietnam 2017" và nhận được nhiều sự chú ý với ngoại hình kém sắc khác xa hình ảnh trên MXH.

Chiến tích dao kéo và cả rổ thị phi của hot girl ngực khủng Mon 2K hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Cặp bài trùng thị phi Mon 2K (áo hồng) và Ngân 98 tại vòng casting The Face 2017

Hình ảnh của Mon 2K hiện tại

Sau chương trình này, cư dân mạng không còn được nhìn thấy Mon 2K sánh đôi cùng với Ngân 98 nhiều như trước. Nhiều người cho rằng đôi bạn đã "cạch mặt" và "nghỉ chơi" nhau. Gần đây, khi Ngân 98 gây sốc bởi chuyện tình "chú - cháu" và màn chia tay lùm xùm với Lương Bằng Quang thì Mon 2K cũng đúng dịp trở lại và gây ồn ào.

Chiến tích dao kéo và cả rổ thị phi của hot girl ngực khủng Mon 2K hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.

Không ngại khoe ngực khủng

Chiến tích dao kéo và cả rổ thị phi của hot girl ngực khủng Mon 2K hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Khuôn mặt cứng đờ, kém tự nhiên

Mon 2K đã thay đổi khá nhiều so với hình ảnh cách đây 3 năm

So sánh những hình ảnh cách đây vài năm, không khó để nhận ra Mon 2K đã dao kéo khá nhiều khiến khuôn mặt trở nên cứng đờ và kém tự nhiên. Cô nàng vẫn giữ phong cách khoe thân táo bạo và không ngần ngại đăng tải những hình ảnh khoe vòng 1 ngồn ngộn. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm