Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng "tiểu tam" xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98

TAD, Theo Helino 22:59 25/06/2019

Lily Luta là hot girl mạng đã nổi từ 4-5 năm trước, dính nghi án hẹn hò Bùi Anh Tuấn... Không ngờ hiện tại, cô nàng lại bị đồn là 'tiểu tam" xen ngang cuộc tình ồn ào bậc nhất hiện nay.

Lilly Luta (Nguyễn Thị Lượm) bỗng bị réo tên suốt mấy ngày qua khi bị cho là "tiểu tam" xen vào cuộc thì của Lương Bằng Quang - Ngân 98. Dù Ngân 98 đã chia sẻ Lily không liên quan gì đến drama tình ái của mình nhưng những tấm ảnh đôi thân thiết và caption gây hiểu lầm của Lương Bằng Quang hướng về hot girl này vẫn khiến dân tình liên tục search Facebook Lily để... xem mặt.

Lily Luta là ai? Trước khi bị mang tiếng "tiểu tam" oan ức, cô nàng có những hoạt động gì mà được gọi là hot girl mạng? Tất cả được giải đáp ngay sau đây!

Tầm 4 - 5 năm trước, Lily Luta là gương mặt khá nổi trong giới mẫu ảnh nhờ sở hữu nét mặt xinh xắn dễ thương như búp bê. Tuy nhiên, khi được nhiều người biết đến hơn cô nàng đã có 1 cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ gồm nâng mũi, cắt mắt, thu gọn hàm thậm chí là... nâng ngực. 

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 1.

Trước những ý kiến khen chê trái chiều, LiLy chia sẻ: "Mình thấy khuôn mặt chưa thật đẹp. Với tính chất công việc của Lilly thì việc chỉnh sửa để có diện mạo hoàn hảo hơn cũng là điều hợp lý". Cùng với đó là thay đổi gout thời trang 180 độ từ bánh bèo, nhẹ nhàng sang quyến rũ, sexy hết nấc.

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 2.

Không chỉ đường nét trên gương mặt mà làn da, cách trang điểm cũng là yếu tố góp phần khiến Lilly Luta "lột xác" chóng mặt.

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 3.

Một thời, nàng hot girl bị dân tình soi biểu cảm cứng đờ, mặt sưng phù do di chứng dao kéo.

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 4.

Fan của cô nàng một thời tiếc nuối trước vẻ đẹp mong manh, trong trẻo. Cái tên "búp bê Việt" ngày nào giờ này được thay thế bằng "hot girl dao kéo".

Về tình trường, Lily Luta và Bùi Anh Tuấn từng có khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi chỉ kéo dài tầm nửa năm. Đến hiện tại dù nam ca sĩ chưa một lần thừa nhận nhưng Lilly Luta vẫn là một trong số ít người đẹp anh từng vướng nghi án tình cảm.

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 6.

Lộ hàng loạt khoảnh khắc "tình bể bình": vui vẻ ăn uống vỉa hè, chở nhau bằng xe máy, mặc áo đôi đi sự kiện,...

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 7.

Nhiều lần, Lilly Luta quyết từ bỏ danh xưng hot girl để hoạt động nghệ thuật. Cô nàng tham gia ti tỉ bộ phim như Biết chết liền, Thế lực ngầm và Socola hay hoa hồng,... nhưng không để lại tiếng vang.

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 8.

Đang yên đang lành thì bỗng Lương Bằng Quang đăng ảnh rồi viết caption như thể công khai người yêu làm Lily Luta bị hiểu lầm quá chừng. Thế là tên cô nàng lại gây chú ý một lần nữa theo cách chẳng ai ngờ đến!

Hành trình nhan sắc và tình trường của hot girl mạng mang tiếng tiểu tam xen ngang cuộc tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm