Chiến sĩ CAND đón con trai chào đời qua Facetime: Chỉ nhìn chốc lát rồi quay về với nhiệm vụ

Quân Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:12 01/06/2021

Vì bận nhiệm vụ phòng chống dịch nên người chiến sĩ này đã không thể ở bên vợ trong khoảnh khắc đặc biệt ý nghĩa: Đón con trai chào đời.

Đó là câu chuyện của một đồng chí cán bộ Công an xã Đồng Vương, Yên Thế (Bắc Giang). Vì bận nhiệm vụ phòng chống dịch nên người chiến sĩ này hiện không thể ở nhà, bên cạnh vợ con trong thời khắc đặc biệt ý nghĩa của cả gia đình. Không thể ôm con vào lòng lúc này, nhưng anh vẫn vô cùng hạnh phúc khi được nhìn ngắm con ra đời khỏe mạnh qua Facetime. Chỉ nhìn ngắm con một lúc thôi rồi anh sẽ lại tiếp tục quay về với nhiệm vụ.

Và đối với đứa bé, sau này lớn lên khi được mọi người kể lại thời điểm đặc biệt này, bé hẳn sẽ vô cùng tự hào. Bố của em đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch, góp sức đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Chiến sĩ CAND đón con trai chào đời qua facetime: Chỉ nhìn chốc lát rồi quay về với nhiệm vụ - Ảnh 1.

Ngắm bức ảnh chụp khoảnh khắc 2 bố con gặp nhau qua Facetime, dân mạng không khỏi xúc động và để lại rất nhiều lời bình luận.

"Hôm nay ngày Tết thiếu nhi, bố đi làm nhiệm vụ chống dịch không thể ở bên cạnh con nhưng chắc chắn bố sẽ là người bố khiến con tự hào. Chúc 2 bố con thật nhiều sức khỏe. Xem ảnh thôi cũng thấy xúc động".

"Các chiến sĩ CAND, bộ đội, các y bác sĩ nơi tuyến đầu đã để lại sau lưng cuộc sống và hạnh phúc cá nhân để lao mình vào trận chiến với dịch bệnh. Hy vọng cộng đồng hãy sống thật có trách nhiệm với sức khỏe của cá nhân, của mọi người xung quanh để góp phần giảm nhẹ gánh nặng nơi tuyến đầu".

"Hy vọng dịch bệnh mau chóng được đẩy lùi để các gia đình được đoàn tụ. Chúc bé hay ăn chóng lớn, chúc người chiến sĩ luôn mạnh khỏe tiếp tục nhiệm vụ".

Chiến sĩ CAND đón con trai chào đời qua facetime: Chỉ nhìn chốc lát rồi quay về với nhiệm vụ - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm