"Chiếc nón kỳ diệu" ngưng phát sóng sau 16 năm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 24/12/2016

"Chiếc nón kỳ diệu" - chương trình lật ô chữ quen thuộc mỗi sáng thứ bảy đã chính thức nói lời chia tay với khán giả.

Là một trong số những chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên trên VTV3, bắt đầu từ năm 2001, "Chiếc nón kỳ diệu" đã trở thành điểm hẹn quen thuộc đối với khán giả vào 12h trưa sau này chuyển sang 10h sáng thứ 7 hàng tuần. Sau hơn 10 năm phát sóng, gameshow được mua bản quyền của Mỹ vẫn nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả. Những ô chữ bí mật, những vòng quay đều đặn từ chiếc nón đặc biệt ở trường quay đã trở thành hình ảnh khó có thể phai.

Số cuối cùng vừa lên sóng vào sáng hôm nay (24/12) đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đối với đại đa số gia đình Việt, "Chiếc nón kỳ diệu" như trở thành một thói quen mỗi cuối tuần và chắc hẳn, chẳng mấy ai nghĩ đến cái kết của show truyền hình này bao giờ.

Chiếc nón kỳ diệu ngưng phát sóng sau 16 năm - Ảnh 1.

Chiếc nón kỳ diệu ngưng phát sóng sau 16 năm - Ảnh 2.

Chiếc nón kỳ diệu ngưng phát sóng sau 16 năm - Ảnh 3.

MC Lại Văn Sâm là người đầu tiên dẫn dắt chương trình, sau đó lần lượt tới MC Long Vũ, Tuấn Tú, Danh Tùng và mới nhất là Đức Bảo.

Trải qua 16 năm với tất cả 811 số phát sóng, "Chiếc nón kỳ diệu " đã trở thành một trong những chương trình có tuổi thọ lâu dài nhất của nhà đài. Và nay, ngay trong ngày Giáng sinh của năm 2016, chương trình quyết định nói lời chia tay với khán giả, kết thúc một chặng đường dài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm