Đây là cách Miu Lê đáp trả Trường Giang khi bị "giễu" về cân nặng!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 24/12/2016

Miu Lê là ca sĩ khách mời của tập 14 "Ca sĩ giấu mặt".

Tập 14 của chương trình "Ca sĩ giấu mặt", cũng là tập cuối cùng trong khuôn khổ vòng tuyển chọn sẽ lên sóng vào khung thời gian 21h00 ngày 25/12/2016 với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Miu Lê. Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của Miu Lê bao gồm: ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Tôn, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Lou Hoàng, nhà sản xuất âm nhạc Only C và diễn viên Hứa Vĩ Văn đã có mặt để cổ vũ cho "cạ cứng" của mình.

Sau khi xem trích đoạn MV ca khúc "Yêu anh" được trình chiếu trên màn hình lớn, MC Trường Giang "khen" Miu Lê ngày xưa "ăn hình" và sở hữu nét đẹp "thon gọn" hơn hẳn. Không dừng lại ở đó, Mười Khó còn tìm kiếm đồng minh nơi những đồng nghiệp thân thiết của nữ khách mời và Tăng Nhật Tuệ cũng không "nể tình riêng", đồng tình rằng hiện tại Miu Lê hơi mũm mĩm hơn trước. Miu Lê đã phì cười và đưa tay cấu thật mạnh vào vai Trường Giang. Sau đó, ngay lập tức, cô trả đũa khi cho rằng "vấn đề cân nặng khắc phục được chứ vấn đề chiều cao thì thua". Nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ phía khán giả trường quay, Trường Giang "đứng hình" và tự nhận bản thân "Anh vô duyên quá hả? Sao ai cũng nói vậy?".

Đây là cách Miu Lê đáp trả Trường Giang khi bị giễu về cân nặng! - Ảnh 2.

Trước khi ghi hình cho tập phát sóng thứ 14, khách mời Miu Lê buộc phải vượt qua thử thách từ ê-kíp sản xuất. Đó là, cô phải ngậm trong miệng một lúc 15 viên kẹo bông, giữ nguyên hiện trạng đó và đến trước mặt những người bạn của mình thốt ra câu "Merry Christmas". Theo quy định, chỉ cần 3 trong số những nhân vật được hỏi nhận ra Miu Lê đang nói gì thì cô xem như hoàn thành thử thách. Kết quả, những nghệ sĩ bao gồm Hứa Vĩ Văn, Trường Giang và Khổng Tú Quỳnh đã xuất sắc nhận ra thứ ngôn ngữ "ngoài hành tinh" của nữ khách mời.

Đây là cách Miu Lê đáp trả Trường Giang khi bị giễu về cân nặng! - Ảnh 3.

Thử thách ngậm kẹo

Đây là cách Miu Lê đáp trả Trường Giang khi bị giễu về cân nặng! - Ảnh 4.

Đây là cách Miu Lê đáp trả Trường Giang khi bị giễu về cân nặng! - Ảnh 5.

Miu Lê mừng rỡ trước Hứa Vĩ Văn

Trước khi bước vào vòng thi đầu tiên, MC Trường Giang đã "phủ đầu" các khách mời khi nhắc lại chuyện Khổng Tú Quỳnh không nhận ra giọng của Ngô Kiến Huy trong mùa phát sóng đầu tiên. Tỏ ra khá lúng túng, nữ ca sĩ "Tiệm bánh dâu tây" phì cười trách Mười Khó nhớ quá dai. Sẵn mạch câu chuyện, Miu Lê cũng dọa sẽ "từ mặt" Only C và Tăng Nhật Tuệ nếu cặp đôi nhạc sĩ không nhận ra giọng hát của cô. Lý giải cho phát ngôn này của mình, nữ ca sĩ 9X cho biết vì hai đàn anh đều là những người làm nhạc, họ có đôi tai nhạy hơn người thường gấp nghìn lần. Đặc biệt hơn nữa, nhạc sĩ "Anh không đòi quà" còn là người đã dìu dắt những bước chập chững đầu tiên trên bước đường sự nghiệp ca hát của cô, hơn ai hết anh là người thấu hiểu âm vực cũng như những nét riêng trong giọng hát của cô nhất.

Đây là cách Miu Lê đáp trả Trường Giang khi bị giễu về cân nặng! - Ảnh 6.

Dàn khách mời của tập 14

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm