Có hẳn một game oẳn tù tì khiến người chơi khóc nức nở như thế này tại Nhật!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 24/12/2016

Thành viên của nhóm AKB48, Tanabe Mike đã phản ứng vô cùng sung sướng khi chiến thắng trò oẳn tù tì.

Từ trước đến giờ, Nhật Bản được biết đến như một đất nước đầy sáng tạo khi có thể nghĩ ra ra nhiều chương trình truyền hình hay gameshow độc đáo mà hiếm ai nghĩ tới. Trò chơi "Oẳn tù tì" hay còn gọi là "Kéo, búa, bao" đơn giản, quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể chơi được thậm chí còn được tổ chức thành một chương trình lớn có đầy đủ các tiết mục như hóa trang, cổ vũ hay thậm chí có cả nước mắt.

Từ năm 2010, các thành viên của nhóm nhạc thần tượng AKB48 và các nhóm nhạc chị em khác đã tổ chức một cuộc thi "Kéo, búa, bao" hay gọi là "Janken Taikai" trong tiếng Nhật. Chỉ có 98 trong tổng số 150 người được tham gia.

Có hẳn một game oẳn tù tì khiến người chơi khóc nức nở như thế này tại Nhật! - Ảnh 1.

98 thành viên được chia thành 7 nhóm nhỏ, người chiến thắng "Kéo, búa, bao" ở mỗi nhóm sẽ được chọn tham gia vào nhóm nhỏ của AKB48 để tiến hành thu âm. Sau đó, mỗi nhóm nhỏ sẽ tự chọn trưởng nhóm cho mình.

Tanabe Miku là người chiến thắng chung cuộc và cô trở thành trưởng nhóm. Nữ ca sĩ đã vui mừng không xiết khi thắng "Kéo, búa, bao".

Tanabe vui mừng khi chiến thắng

Đoạn clip của Tanabe sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng sau khi một người chia sẻ phản ứng đáng kinh ngạc của Tanabe khi chiến thắng cùng dòng chú thích "Đây là một trong những video tuyệt nhất trên Internet".

(Nguồn:  kotaku, metro)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm